Home / Tv Show Hàn Quốc / Bạn muốn trở thành thần tượng ? Idol School của Mnet sẽ nhận thư ứng tuyển từ khắp nơi trên thế giới !

Bạn muốn trở thành thần tượng ? Idol School của Mnet sẽ nhận thư ứng tuyển từ khắp nơi trên thế giới !

Cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam để trở thành thần tượng bên Hàn đây. Chương trình tuyển chọn idol mới của Mnet – Idol School sẽ nhận thư ứng tuyển từ tất cả các thí sinh ở mọi nơi trên thế giới !!

Còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị ngay để thực hiện ước mơ của mình đi thôi. Được biết chương trình lần này là dành cho các bạn nữ muốn trở thành idol. Được biết, yêu cầu tuyển chọn không cần bạn phải có lý lịch nổi bật về giọng hát hay. Tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê thực hiện ước mơ của mình.

Loading...

Những thí sinh được chọn làm học viên trong trường sẽ được huấn luyện để trở thành những thành viên của 1 nhóm nhạc nữ và sẽ được học những khóa học kiểu “Spirometry Training” và “Cách để xử lý những tai nạn trên sân khấu”. Các cô gái cũng sẽ được học cách ăn uống hợp lý để giảm cân và cách xử lý các vấn đề cá nhân.

Ngoài ra, cựu thành viên của IBI – Haein được cho là sẽ tham gia Idol School. Ngay sau khi ra mắt, Haein đã rời khỏi công ty quản lý HYWY Entertainment vì một số lý do. 360kpop sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Idol School. Hãy chú ý theo dõi nhé !

XEM THÊM  Chứng kiến thí sinh Idol School khổ sở tập hát Cheer Up, Netizen Hàn thay đổi cách nhìn về TWICE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *