Home / Tin tức chung / Leessang chính thức tan rã sau 15 năm sau khi Gary kết hôn

Leessang chính thức tan rã sau 15 năm sau khi Gary kết hôn

Nhóm nhạc 2 người Leessang (Gil và Gary) chính thức tan rã sau 15 năm

leessang-tan-ra

Sau single “Kaleidoscope” phát hành tháng 7/2015, hai thành viên liền tập trung vào các hoạt động cá nhân. Gary chuyển sang Yangban Nation còn Gil qua Magic Mansion. Leessang Company gần như giải thể khiến các nhân viên lần lượt rời đi.

Khác biệt về tính cách cũng như vụ tranh cãi liên quan tới việc xây dựng toà nhà được cho là nguyên nhân chính đằng sau sự tan rã.

Một người trong ngành cũng tiết lộ: “Rất nhiều đồng nghiệp biết rằng hai người họ không có mối quan hệ tốt trong suốt hoạt động quảng bá của Leessang. Họ dự các sự kiện cùng nhau vì mục đích kinh doanh nhưng giờ thậm chí họ không còn làm vậy nữa rồi.”

Việc Gil hoàn toàn không biết gì về việc kết hôn của Gary là một minh chứng cho mối quan hệ không mấy tốt đẹp của họ. Phía Gil lên tiếng: “Gary làm cả tôi ngạc nhiên, tôi không biết cậu ấy sẽ kết hôn nhưng dù sao điều đó cũng phù hợp với tính cách kín đáo của cậu ấy.”

Phía Gary phản hồi: “Tới stylist của Gary cũng không hề biết gì cho tới hôm đó thì Gil – người không còn giữ liên lạc với Gary không biết là chuyện đương nhiên.”

Thành lập năm 2002, bộ đôi Hip Hop Leessang từng tạo ra nhiều hit cho làng nhạc như “The Girl Who Can’t Break Up, The Boy Who Can’t Leave”, “You’re A Answer To A Guy Like Me”, “Tears”, “Turned Off The TV”..v.v

XEM THÊM  Cùng xem lại những hình ảnh vui vẻ của Gary trước khi rời Running Man.

Theo KCrush

Loading...

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *