Home / Tin tức chung / Moon Chae Won bất ngờ khởi kiện “bạn trai” của mình

Moon Chae Won bất ngờ khởi kiện “bạn trai” của mình

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một cư dân mạng có nickname Bão Tố liên tục khẳng định anh ta là bạn trai của Moon Chae Won: “Tôi đã hẹn hò với Moon Chae Won từ tháng 3 năm 2015. Nếu nói dối, tôi sẽ tự đập vỡ các ngón tay mình bằng xẻng dùng trong quân đội.”

moon-chae-won

Bão Tố – tự xưng là một kiến trúc sư sinh năm 1972 đã lập một blog nói về mối quan hệ ngọt ngào với nữ diễn viên kể từ 2 năm trước. Vì Bão Tố không chịu ngưng đặt điều, Namoo Actors đã thay mặt nữ diễn viên bắt đầu có hành động pháp lý vào ngày 05/04:

“Anh ta đã đi quá giới hạn, và chúng tôi định nhờ đến pháp luật để xử lý những cư dân mạng lan truyền thông tin sai lệch”. Một cư dân mạng tự xưng là Bão Tố bèn phản hồi: “Để xem công ty của Moon Chae Won kiện tôi như nào. Tôi cũng sẽ đáp lễ bằng cùng một cách đấy.”

Bão Tố từng có những khẳng định gây tranh cãi như ‘Phà Sewol bị chìm do đâm phải tàu ngầm của Hải quân Hàn Quốc’, và tự cho mình là ‘người bổ nhiệm Tổng thống thứ 19 của Hàn Quốc’.

Nhiều cư dân mạng khác để lại bình luận: “Thức tỉnh đi, mày chỉ là một thằng cha 44 tuổi ế dài thôi. Đến bệnh viện tâm thần ngay nhé”, “Hội chứng Ripley (tự huyễn hoặc thái quá) thật đáng sợ”, “Mong là Moon Chae Won sẽ không hòa giải vụ này”,…v.v

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • moon chae won 2017
  • moon chae won
  • moon chae won và người yêu
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.