Home / Tin Kpop / Cô nàng này đã debut 4 lần trong 4 nhóm nhạc khác nhau

Cô nàng này đã debut 4 lần trong 4 nhóm nhạc khác nhau

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đây chính là nữ Idol đầu tiên Debut 4 lần trong 4 nhóm nhạc khác nhau !

Trước khi Chae Kyung ổn định cùng APRIL, cô ấy đã debut ở ba nhóm khác nhau sau khi tham gia hai chương trình sống còn.

yoon-chaekyung-2017

Chae Kyung gần đây là thành viên của APRIL, một nhóm nhạc nữ dưới sự quản lý của DSP Media. Khi DSP Media thông báo Chae Kyung sẽ là thành viên của APRIL, cô ấy đã debut qua 4 nhóm nhạc.

Cô ấy lúc đầu debut trong một nhóm nhạc nữ ở Nhật của DSP Media nhưng đáng buồn là nhóm này đã tan rã. Sau đó Chae Kyung đã tham gia hai chương trình âm nhạc sống còn.

Mặc dù cô ấy đã tham gia Baby KARA và Produce 101, cô ấy thất bại trong cả hai và không thể debut. Vì đã qua nhiều thăng trầm, fan rất hạnh phúc khi cô ấy cuối cùng cũng đã tìm thấy một ngôi nhà.

1. Puretty

Chae Kyung đầu tiên có sự xuất hiện trước khán giả khi debut cùng nhóm nhạc nữ tại Nhật Puretty vào năm 2012. Nhóm phát hành hai bài hát “Cheki Love” và “Shwa Shwa BABY” trước khi chính thức tan rã vào năm 2014.

2. C.I.V.A

Sau khi tìm kiếm may mắn trong Produce 101, Chae Kyung tham gia chương trình Mnet ‘The God of Music 2″ nơi họ thành lập một nhóm nhạc dự án là C.I.V.A

C.I.V.A bao gồm Lee Soo Min và cựu thí sinh của Produce 101 So Hee. Họ phát hành bài hát đầu tiên là ‘Why’ và ngừng quảng bá sau đó. Sau khi biết C.I.V.A sẽ mãi chỉ là một nhóm nhạc dự án, họ không có kế hoạch tiếp tục quảng bá và ra bài hát mới trong tương lai.

3. I.B.I

Một nhóm nhạc dự án khác là I.B.I được thành lập bởi LOEN Entertainment. Nhóm nhạc dự án này bao gồm các thí sinh cũ của Produce 101 và đó là lí do tại sao nhóm lại thất bại. Nhóm bao gồm các thành viên Han Hye Ri, Lee Su Hyun, Hae In, So Hee và Chae Kyung

Họ debut với ca khác “Molae Molae” trước khi kết thúc dự án.

4. APRIL

Sau khi debut 3 lần và tham dự hai chương trình sống còn, cuối cùng DSP quyết định Chae Kyung sẽ là thành viên bổ xung vào APRIL.

Chae Kyung debut lần thứ tư cùng APRIL với bài hát ‘April Story’ và đã đạt được nhiều thành công và nhân rộng độ nổi tiếng của nhóm

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.