Home / Tin tức chung / Lee Jun Ki lên tiếng xin lỗi vì chuyện hẹn hò của mình và việc tham gia “My Ear’s Candy”

Lee Jun Ki lên tiếng xin lỗi vì chuyện hẹn hò của mình và việc tham gia “My Ear’s Candy”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Lee Jun Ki xin lỗi vì thông báo tin hẹn hò muộn với Jeon Hye Bin và hành động của mình trên “My Ear’s Candy”

lee-jun-ki-jeon-hye-bin-xin-loi

Vào ngày 10/4, nam diễn viên đã lên tiếng trên fan cafe của mình với tựa đề “Dành cho gia đình thân yêu của tôi”:

Đây là Jun Ki.

Đầu tiên, tôi rất xin lỗi vì nói lên suy nghĩ của mình đến mọi người trễ như vậy. Tôi muốn đáp trả lại niềm tin và thời gian của các bạn dành cho tôi chỉ bằng cách cho các bạn thấy những khía cạnh tốt của bản thân tôi, nhưng nghĩ đến chuyện gia đình chúng ta sẽ có thể bị sốc và bối rối trong tình huống này, trái tim tôi cảm thấy rất nặng nề. Dù điều này có thể đột ngột, nhưng tôi muốn trải lòng những cảm xúc chân thành nhất của mình.

Vì việc có cảm xúc đặc biệt đối với một đồng nghiệp thông qua làm việc chung là một trải nghiệm mới lạ đối với tôi, nên tôi cần thời gian để xác nhận cảm xúc của mình là gì. Cô ấy là một người vui vẻ, ấm áp và hiểu tôi rất rõ. Vì chúng tôi cẩn trọng trong việc hẹn hò, tôi đã không chắc phải nói với các bạn như thế nào. Tôi ước mình đã có thể thông báo với mọi người bằng một cách tốt hơn vào một thời điểm tốt hơn, nhưng chuyện đã không diễn ra theo cách mà tôi mong muốn, nên tôi rất xin lỗi. Tôi xin lỗi… và cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ và lo lắng cho tôi.

Về hành động của tôi khi xuất hiện trên show thực tế gần đây, tôi cảm thấy mình có một phần trách nhiệm. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những fan và khán giả đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu thương cũng như những người liên quan.

Trong tương lai, tôi sẽ bù đắp bằng cách cho các bạn thấy những hành động chân thành và cẩn thận hơn. Và tôi cũng sẽ cố gắng hơn nữa để đáp trả lại tình yêu và niềm tin tôi nhận từ các bạn bằng các vai diễn chất lượng trong tương lai.

Tôi hi vọng rằng mọi người không buồn và mệt mỏi vì tôi. Chúc các bạn ngủ ngon và mong mỗi ngày của các bạn đều sẽ tràn đầy niềm hạnh phúc.

Luôn biết ơn các bạn, và xin cảm ơn các bạn một lần nữa.

Bình luận của cư dân mạng: “Càng nghĩ càng thấy đáng ra anh ta không nên xuất hiện trên “My Ear’s Candy” từ đầu”, “Vụ ‘My Ear’s Candy’ lớn thật đấy, họ trông cũng là một cặp đẹp đôi mà…”, “Giải trí sẽ mãi mãi chỉ là giải trí mà thôi”, “Là một fan của Lee Jun Ki, tôi cảm thấy anh ấy không nên xuất hiện trên chương trình. Tôi sẽ cảm thấy rất có lỗi với người mình đang hẹn hò”,…

Cr: Soompi + Akp
[K CRUSH] | Q12 |

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Những hình ảnh nghi vấn Kai nhóm EXO phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Gần đây  anh chàng Kai nhóm EXO đang bị các Netizens nghi ngờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.