Home / Phỏng vấn sao Hàn / TWICE Jungyeon trả lời phỏng vấn cho tạp chí CÉCI KOREA APRIL

TWICE Jungyeon trả lời phỏng vấn cho tạp chí CÉCI KOREA APRIL

Vừa qua, các cô nàng TWICE vừa có dịp phỏng vấn với tạp chí CÉCI KOREA APRIL, hãy cùng xem girl-crush Jungyeon hé lộ thông tin gì về mình trong lần phỏng vấn này nhé.

twice-jungyeon-2017

Q. Trong một bài phỏng vấn, em có nói: “Ước mơ của mình là được quảng bá đến khi nào cơ thể mình không còn là của mình nữa mới thôi.” Vậy nó đã thành sự thật chưa?

JY: Em nghĩ nó là thật rồi *cười lớn* Về sức khoẻ, dĩ nhiên là em rất mệt mỏi nhưng mà ước mơ đã thành sự thật nên em rất biết ơn. Khi biết bố mẹ rất tự hào vì em thì nó là động lực để em làm việc tốt hơn. Em muốn mình phải bận rộn và được nhiều người biết đến hơn nữa.


Q. Là một đứa con gái hiếu thảo, có vẻ như bố mẹ là nguồn sức mạnh to lớn với em?

JY: Hồi còn làm thực tập sinh, mẹ em làm việc gần công ty của em nên hai mẹ con luôn gặp nhau trên đường và về nhà cùng nhau. Vào những ngày mệt mỏi, hai người thường ra đường ăn tteokbokki và tám đủ thứ chuyện cùng nhau, nhờ khóc mà em cảm thấy như trút hết được sự mệt mỏi trong người. Khoảng thời gian đó sẽ luôn ở trong tim em.


Q. Sự hoà hợp của em với các thành viên còn lại thực sự đáng nể đấy. Em có phương pháp gì không?

XEM THÊM  Các nhóm nhạc nữ Kpop đại diện cho các cung hoàng đạo nào?

JY: Trước đây em cảm thấy khá bi quan và khó khăn trong vấn đề này. Em đã nghe nhiều lời khuyên từ Jihyo và chị Nayeon vì họ thực tập trong thời gian dài nhất nên có nhiều kinh nghiệm nhất. Khi em thử hiểu cảm giác của những người khác, em đã thay đổi quan điểm của mình. Đó là lý do em rất biết ơn các thành viên khác.


Q. Tính đến bây giờ thì em có ký ức quý giá nào mà không thể quên không?

JY: Khi còn học phổ thông, em đã từng thấy một bà cụ đi dọc đường để thu gom chất thải của xe ngựa, bà kéo theo một cái xe mà nó còn cao hơn bà. Vì nó quá nặng nên bà đi rất chậm và nhũng chiếc xe khác trên đường thì liên tục bấm còi, nên em đã chạy ra và phụ bà kéo xe. Và bà nói: “Cháu quả là một đứa trẻ ngoan đấy, cám ơn cháu!” Lúc đó em rất xúc động. Hơn nữa em còn cảm thấy biết ơn.


Q. Những ngày gần đây có thứ gì “gõ cửa trái tim em” không Jeongyeon?

JY: Em đang nghiện bộ drama “Voice” và có vẻ như nó đang “gõ cửa trái tim em” thật rồi. Phim này hồi hộp lắm ạ.

– – – – – – – – – –
– – – – – –
Etrans: illiy009
Vtrans: Tz

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Thông báo chính thức về màn comeback sắp tới, TWICE ‘bonus’ thêm World Tour hoành tráng vào tháng 5!

Share now~FacebookTwitteremail Cuối cùng mong ước của người hâm mộ đã thành sự thật khi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *