Home / Tin tức chung / Cô gái được cho là hôn thê của JYJ Yoochun bất ngờ lên tiếng

Cô gái được cho là hôn thê của JYJ Yoochun bất ngờ lên tiếng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Cô gái được cho là hôn thê của JYJ Yoochun bất ngờ lên tiếng trái ngược với công ty

park-yoo-chun-hana

Các bài báo ban đầu khẳng định Yoochun sẽ kết hôn với Hwang Ha Na, cháu gái của người sáng lập một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc – Namyang Dairy Products. Một nguồn tin từ C-JeS Entertainment cũng xác nhận Yoochun sẽ lấy một người tên là Hwang Ha Na.

Tuy nhiên sau đó Hwang Ha Na đã viết lên IG cá nhân: “Tôi chỉ là một người bình thường. Mọi người không để tôi yên được hả? Tất cả những tay phóng viên đều phiền phức. Vậy có vẻ là tôi đang hẹn hò với ai đó 1 năm và sở hữu cả trung tâm thương mại. Tin đến tai tôi là thế đấy. Ước gì tôi sở hữu một trung tâm thương mại nhỉ. Tôi chưa bao giờ sở hữu nó cả, cũng chưa hẹn hò với ai 1 năm qua. Và tôi ngạc nhiên rằng tin đồn sai sự thật như thế này có thể được xào nấu thành bài báo. Dù sao thì, tất cả bài báo đó đều sai bét nên xin hãy quên chúng đi.

hana-yoochun

Cô cũng yêu cầu mọi người suy nghĩ kĩ trước khi viết ra những bình luận gây tổn thương. Tài khoản IG của cô hiện đang ở chế độ Private.

Ngoài ra, một nguồn tin từ phòng Marketing của Namyang Dairy Products khẳng định: “Tôi chưa bao giờ nghe chuyện Park Yoochun và Hwang Ha Na làm đám cưới cả.”

Dù Hwang Ha Na không trực tiếp phủ nhận tin tức về đám cưới, tuyên bố “chưa hẹn hò với ai 1 năm qua” của cô đang khiến các netizen bối rối. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra có vẻ như các fan đã nhận nhầm người. Đúng là Yoochun sẽ kết hôn với Hwang Ha Na thật, và cô gái này cũng vô tình tên Hwang Ha Na và ngay lập tức bị các fan “tấn công”. 

UPDATE: 

Chỉ vài tiếng đồng hồ sau, Hwang Hana đã xóa bài đăng phủ nhận và chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh Minnie, bạn gái của chú chuột Mickey (trong khi đó Yoochun có nghệ danh là Micky) kèm lời bộc bạch mập mờ khiến fan một lần nữa dậy sóng: “Nhớ bố, Seung Hyun và mẹ quá. Một ngày như hôm nay mà lại không có bố mẹ và em mình. Ở Hàn Quốc chỉ có mình con nhưng chỉ mong gia đình không bị tổn hại gì. Con bị chửi bới cũng được, rất xin lỗi và xin lỗi“. Báo chí Hàn và fan Kpop cho rằng, Hwang Hana đang mập mờ khẳng định chuyện cô kết hôn với Yoochun là sự thật và sợ gia đình bị tổn hại vì tin tức này.

mickey-minne

Theo cập nhật mới nhất, Hwang Hana vừa xóa hết tất cả hình ảnh trên Instagram và đăng một bức hình mới. Đây là hình chụp của một hộp sữa mang nhãn hàng của tập đoàn Namyang, khiến fan cảm thấy vô cùng khó hiểu

chole

Trước đó, Dispatch đã tung ra hình ảnh giữa 2 người, tuy nhiên không lộ mặt.

hinh-anh-giua-2nguoi

Cr: Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

Cô gái được cho là hôn thê của JYJ Yoochun bất ngờ lên tiếng
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.