Home / Thần tượng Kpop / Cùng điểm qua các thần tượng có quãng thời gian làm thực tập sinh nhiều nhất nhé !

Cùng điểm qua các thần tượng có quãng thời gian làm thực tập sinh nhiều nhất nhé !

Có lẽ mọi người đều biết rằng những thần tượng nổi tiếng đều từng trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn, hay cạnh tranh vô cùng khốc liệt để có thể debut

Thậm chí để trở thành thực tập sinh cũng phải qua 1 vòng tuyển chọn thật gắt gao. Có người mất hàng năm trời mà mãi không được debut nên đã chọn từ bỏ. Tuy nhiên, “kiên trì là chìa khóa dẫn đến thành công” những thần tượng này đã không từ bỏ và cuối cùng nỗ lực của họ đã được đền đáp 1 cách xứng đáng.

Hãy cùng 360kpop điểm qua những thần tượng có quãng thời gian làm thực tập sinh nhiều nhất nhé !

XiYeon (PRISTIN)

xiyeon-pristin

Nếu bạn là một người hãy theo dõi phim Hàn. Rất có thể bạn sẽ nhận ra XiYeon, cô nàng từng là một diễn viên nhí khá đắt sô. Sau đó, Xiyeon quyết định trở thành idol, thế là cô bắt đầu quá trình thực tập sinh trong 9 năm trước khi debut cùng PRISTIN.

G.Soul

g-soul

G.Soul chính là thực tập sinh lâu năm nhất của JYP, anh vừa được ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ nếu biết anh gia nhập JYP cùng thời với SunYe và Jokwon năm 2001

G-Dragon (BIGBANG)

g-dragon-bb-thuc-tap

Loading...

Trước khi ra mắt cùng BIGBANG và trở thành ông hoàng Kpop như hiện tại. G-Dragon đã trải qua 11 năm làm thực tập sinh. Trong có có 5 năm ở SM và 6 năm ở YG.

Yang JiWon (SPICA)

XEM THÊM  G-Dragon (Big Bang) bị đồng đội theo dõi một cách biến thái trong quân ngũ!

yang-si-won-spica

Cô nàng có sự nghiệp khá lận đận. Sau 10 năm làm thực tập sinh, cô gần như đã ra mắt với Five Girls vào năm 2007. Sau đó, cô cũng gần như ra mắt dưới tư cách thành viên T-ara vào năm 2009. Cuối cùng cô debut cùng SPICA vào năm 2012, tuy nhiên chỉ 5 năm sau thì SPICA tan rã.

JiHyo (TWICE)

jihyo-twice-thuc-tap

Cô nàng trưởng nhóm TWICE đã trải qua quá trình thực tập gần 10 năm trước khi debut ( 2005 đến 2015 debut cùng TWICE). Nhiều tiền bối ở Miss A và JYP đã rất mừng khi người đàn em, người bạn từng thực tập với mình cuối cùng cũng được debut.

YeoEun (Melody Day)

yeoeun

Bắt đầu trở thành thực tập sinh ngay từ hồi cấp 2. Sau 10 năm, cuối cùng cô nàng cũng trở thành thành viên của Melody Day.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *