Home / Tin tức chung / Minzy chia sẻ sau khi debut solo, chia sẻ về 2NE1 và YG

Minzy chia sẻ sau khi debut solo, chia sẻ về 2NE1 và YG

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Gong Minzy chia sẻ về YG Entertainment, 2NE1 và màn solo debut

minzy-2ne1

Ngày 17/4, Minzy tổ chức showcase quảng bá mini album đầu tay với tư cách là nghệ sĩ solo, ‘MINZY WORK 01 UNO’. Tại đây cô đã chia sẻ về công ty quản lý cũ YG Entertainment:

“Sau khi rời YG và 2NE1, vì cả hai đều như quê nhà của mình, tôi tràn ngập lo lắng. Tôi cảm thấy áp lực vì phải thỏa mãn mọi kì vọng. Chuẩn bị album quả là một liều xúc tác tốt, vì đó là một thử thách mới và là dịp để tôi trưởng thành hơn nữa.

“YG như ngôi nhà của ông bà tổ tiên tôi vậy. Đó là nơi tôi bắt đầu học hát và nhảy. Nơi ấy đã giúp tôi trong rất nhiều chuyện. Có YG thì mới có nghệ sĩ Gong Minzy của ngày hôm nay.”

Minzy cũng so sánh công ty mới với YG: ”Music Works giống như một gia đình. Chúng tôi kiểu như cứ ‘cố lên’, ‘fighting’ nên thật vui khi bắt đầu và xử lý mọi việc. Còn YG rất có hệ thống và quy tắc. Bây giờ thì tôi có thể tự thân vận động và được phép đóng góp nhiều ý tưởng hơn trước. Tôi tận hưởng điều đó.”

Gong Minzy cũng nói về việc chuyển từ thành viên nhóm nhạc nữ sang nghệ sĩ solo: “Dĩ nhiên có rất nhiều sức ép rồi. Nếu nói không có thì là nói dối. Có nhiều áp lực, và cũng có nhiều việc khiến tôi lo lắng không thôi.”

Cô cho biết cô vẫn liên lạc với các thành viên 2NE1: “Chúng tôi dõi theo từng người, và thường xuyên liên lạc với nhau. Các chị đã cổ vũ tôi rất nhiều.”

Về kế hoạch trong tương lai, Gong Minzy cho biết cô muốn tiếp cận với công chúng một cách tự nhiên hơn, và để mọi người sẽ sớm quen với một Minzy dưới tư cách cá nhân.

Cre: Soompi + Allkpop
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

K-net chọn ra những gương mặt đại diện của SM, YG và JYP, tầm ảnh hưởng của idol gen 2 vẫn còn quá lớn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Độ phổ biến của dàn idol gen 2 thuộc bộ ba quyền lực …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.