Home / Tin tức chung / Park Bo Young “Nếu là Do Bong Soon, tôi sẽ nâng phà Sewol”

Park Bo Young “Nếu là Do Bong Soon, tôi sẽ nâng phà Sewol”

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Park Bo Young: “Nếu có sức mạnh như Do Bong Soon, tôi sẽ nâng phà Sewol”

park-bo-young-sewol

Trong buổi phỏng vấn ngày 17/4, Park Bo Young chia sẻ: “Vì nhân vật Do Bong Soon rất vô tư, nên tôi sợ khi mình nói ra điều này thì mọi người cũng nghĩ rằng tôi vô tư. Nhưng thực sự tôi là một trong rất nhiều công dân cảm thấy đau đớn sau khi nghe tin về vụ chìm phà Sewol.”

“Tôi thực sự không hiểu tại sao có quá nhiều người do dự khi nói về tai nạn này. Đây không phải là một vấn đề chính phủ. Tôi từng đọc được một câu nói trên mạng: ‘Chúng ta không thể quên vì việc này vẫn chưa hề kết thúc’. Có rất nhiều những học sinh chưa thể trở về với vòng tay gia đình. Tôi nghĩ chúng ta nên luôn nhớ về sự cố này, để cổ vũ những bạn học sinh ở độ tuổi tươi đẹp trên phà Sewol hôm đó.”

Park Bo Young còn nói đoàn làm phim ‘Strong Woman Do Bong Soon’ từng quay phim ở khu vực cầu nguyện cho phà Sewol một lần: “Những tiếng la hét của người dân có thể nghe thấy rõ ràng trong suốt quá trình quay phim, nhưng đoàn làm phim không một ai thấy khó chịu về điều đó. Mọi người đều biết điều đó sẽ xảy ra.”

“Tôi tin rằng mỗi công dân đều có cảm giác tương tự về tai nạn chìm phà Sewol. Trái tim tôi vẫn đau nhói mỗi lần đi qua quảng trường Gwanghwamun.”

Cre: Soompi + Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM