Home / Tin tức chung / NU’EST Minhyun được thầy và bạn học cấp 2 minh oan vụ ăn cắp xe đạp

NU’EST Minhyun được thầy và bạn học cấp 2 minh oan vụ ăn cắp xe đạp

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thầy giáo và bạn học cấp 2 minh oan cho vụ ăn cắp xe đạp của NU’EST Minhyun

nuest-minhyun

NU’EST Minhyun từng tiết lộ trên một chương trình radio rằng mình đã lấy cắp một chiếc xe đạp vào năm cấp 2, gây nên nhiều chỉ trích và ngạc nhiên:

Nhưng sau đó, giáo viên cấp 2 của Minhyun đã lên Facebook bảo vệ anh. Thầy nói rằng câu chuyện anh kể trên sóng radio chưa từng xảy ra, có lẽ anh đã nói quá để tăng tính giải trí cho chương trình:

Tôi là giáo viên Kim Sungyul, chủ nhiệm lớp 9 của Hwang Minhyun. Tôi cũng từng dạy Minhyun năm lớp 7, lớp 8.

Đã có nhiều bài báo nghiêm trọng viết về việc em Hwang Minhyun lấy cắp xe đạp.

Để tóm tắt lại, câu chuyện mà em Hwang Minhyun kể trên radio đã được phóng đại, tôi tin rằng em ấy kể câu chuyện đó bởi các chương trình radio thường đòi hỏi sự nói quá từ những câu chuyện có tầm ảnh hưởng, nhấn mạnh một trải nghiệm mới. Tôi đã theo dõi em ấy trong 3 năm cấp 2, từ những gì tôi biết, chuyện đó chưa bao giờ xảy ra. Sau khi quan tâm theo dõi em ấy 3 năm và làm chủ nhiệm của em 1 năm, tôi xác nhận em ấy đã trải qua thời cấp 2 đầy vui vẻ và siêng năng.

Tôi viết điều này để nói lên sự thật tới những người luôn ủng hộ và tin tưởng Hwang Minhyun, ngay cả khi em ấy phải chịu đựng từ nhiều nguồn thông tin thất thiệt.

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng tôi viết những dòng này bởi Hwang Minhyun đã liên lạc với tôi. Nhưng sau khi em ấy tốt nghiệp cấp 2, tôi chưa từng liên lạc với em ấy vì nhiều lý do, như lịch trình bận rộn, số điện thoại thay đổi. Tôi chỉ quan sát cuộc sống của học sinh mình trên Internet và TV.

Tôi muốn nhắc lại một lần nữa với những ngườ đang đọc bài viết. Hwang Minhyun chưa từng lấy trộm thứ gì khi cậu ấy học cấp 2, cậu ấy trải qua thời gian ấy như một học sinh bình thường. Bất kì ai học chung trường với cậu ấy thời điểm đó sẽ đồng ý với tôi về điều này.

— Sungyul Kim, giáo viên chủ nhiệm năm cấp 2 của Minhyun

Một người bạn thời niên thiếu của Minhyun cũng xuất hiện trên diễn đàn cộng đồng, đồng ý với quan điểm của thầy giáo. Người này đã đăng tải tấm selfie với Minhyun và các bạn học cũ để chứng minh mình là bạn thân của Minhyun:

nuest-ban-hoc-cap-2

nuest-ban-cap-2

Theo người này, khi đang trên đường về nhà, cả hai đã thấy một chiếc xe đạp cũ kĩ dựa vào một đống rác trên đường. Vì tò mò, cả hai đã thử lái chiếc xe đạp nhưng lại nhận ra lốp xe đã xịt và dây xích bị hỏng, nên họ quyết định đưa đến bãi phế thải để tiêu huỷ nó. Người chủ của bãi phế thải đã đưa họ 3000 won (~60.000 VNĐ) để đi ăn tteokbokki (bánh gạo cay).
Cre: Koreaboo
Translated by Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~FacebookTwitteremail Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách quan, công bằng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *