Home / Tin tức chung / Bất ngờ chê nhạc BTS dở tệ, tuyển thủ Liên Minh Hai Lam chịu sự chỉ trích nặng nề từ fan BTS

Bất ngờ chê nhạc BTS dở tệ, tuyển thủ Liên Minh Hai Lam chịu sự chỉ trích nặng nề từ fan BTS

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Anh chàng Hai Lam bất ngờ dính sự tấn công của vô số fan BTS trên thế giới, tất cả chỉ vì anh lỡ vạ mồm chê BTS dở tệ trên Twitter?!

flyquest-hai-lam

Tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Hai Lam hay còn gọi là Hai. Anh hiện tại đảm nhiệm vị trí đường giữa cho đội tuyển Fly Quest tại LCS NA. Trước đó, anh thi đấu cho đội tuyển Cloud 9 và đạt nhiều thành công nhất định. Hai rất được hâm mộ tại Việt Nam. Một điều khá thú vị là Hai có gốc việt và thậm chí từng ghé Việt Nam chơi.

Mọi chuyện lúc đầu cũng chả có gì khi Hai chỉ đơn giản là chia sẻ mình đang nghe nhạc của BTSJay Park vì anh ấy không ngủ được. Thậm chí Hai còn nhận xét rằng tuy anh không thích nhạc của họ bằng nhạc của Kendrick Lamar (1 rapper người Mỹ) nhưng âm nhạc của BTSJay Parknghe cũng được đấy nhỉ

Thế nhưng không hiểu vì sao chỉ khoảng 5 phút sau, Hai bất ngờ tweet “Giỡn thôi, nhạc của BTS dở tệ” (Nguyên văn: Jk BTS sucks). Thế là chỉ vài phút sau, Hai bắt đầu đón nhận những chỉ trích từ các fan hâm mộ của BTS trên thế giới. Tất nhiên các fan của Hai cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình.

Trước khi chê BTS, nhìn lại bản thân của mình trước đi

Lmao, xem bọn fan cuồng BTS bị kích động kìa

Sau đó vài giờ, có vẻ như Hai đã phát hiện tweet trước đó của mình đã khiến cho các fan BTS nổi điên. Hai liền cho biết mình chả hề để ý đến những lời chỉ trích của fan BTS đâu.

Thậm chí Hai còn gọi những người chỉ trích mình là “filthy peasants” ( từ này hơi nặng nề nên các bạn có thể dùng google dịch)

Có vẻ nhu vụ việc này chưa dừng lại ở đây khi các fan BTS đang rất tức giận và liên tục công kích Hai. Còn Hai thì có lý lẽ của riêng mình khi anh cho rằng mình chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình về 1 nhóm nhạc.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *