Home / Tin tức chung / Anh chàng này đã từ bỏ tất cả để thực hiện ước mơ trở thành idol

Anh chàng này đã từ bỏ tất cả để thực hiện ước mơ trở thành idol

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự về việc gì, hãy thử xem thử trường hợp này. Có một anh chàng đã lựa chọn một quyết định táo bạo để trở thành 1 thần tượng.

Đây có thể xem là một quyết định vô cùng khó khăn vào thời điểm lúc bấy giờ. Anh ấy đã quyết định từ bỏ mọi thứ anh ấy có. Từ gia đình, bạn bè, trường học để có thể thúc đẩy bản thân mình rèn luyện trở thành một thực tập sinh.

idol-j

Trước đó, anh chàng là một học sinh gương mẫu ở trường học. Điểm số luôn thuộc hàng top, đang là chủ tịch hội học sinh của trường học. Có một lý lịch cá nhân tuyệt dẹp, ngoài ra cũng phải kể đến gương mặt điển trai ăn ảnh nữa. Tuy nhiên, nhìn vậy chứ không phải vậy, anh chàng luôn ấp ủ trong mình 1 ước mơ trở thành ca sĩ.

Chính vì vậy mặc dù vẫn còn đi học, anh luôn chuẩn bị và tận dụng mọi cơ hội để có thể tiến gần hơn với ước mơ của mình. Anh tham gia mọi sân khấu lớn nhỏ, nơi mình có thể được hát. Và đến năm 2013, cơ hội đã đến với anh ấy. Một trong số những nhà tuyển dụng của SM đã nhìn trúng anh, và nhanh chóng mang anh về để trở thành thực tập sinh của SM. Kể từ lúc đó, anh trở thành 1 trong số những SM Rookies.

Vào thời điểm đó, anh vẫn con đang là học sinh trung học, chính vì vậy anh đã phải đưa ra quyết định, trở thành 1 thực tập sinh hay tiếp tục con đường học vấn của mình. Tuy nhiên cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, anh đã bảo với bạn bè và giáo viên của mình rằng anh sẽ tự học tại nhà và sẽ nghỉ học. Kể từ đó, anh ấy luôn cố gắng làm tốt mọi thứ có thể. Thậm chí, anh còn không than thở với bất kỳ ai về những khó khăn mình gặp phải trong quá trình thực tập. Từ gia đình cho đến những người bạn của mình, mà kể từ sau khi anh rời trường học, anh cũng không gặp lại bạn bè của mình trong quãng thời gian thực tập nữa.

Và sau tất cả những khoảng thời gian khó khăn đã qua, cuối cùng anh chàng cũng đã được cho ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm NCT !!!

Bạn có thể đoán ra đó là ai chứ ? Đó chính là NCT DoYoung đấy ! Đây chính là cách mà DoYoung trở thành thành viên của NCT !

DoYoung_NCT_2-768x511

 

Ước mơ tiếp theo của anh chàng là có 1 solo concert như tiền bối SJ KyuHyun cùng công ty. Hãy cùng ủng hộ và chờ xem Doyoung có thể làm được gì nhé.

 

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Hậu Golden Dics Award lần thứ 3: Vấn đề được bàn tán nhiều nhất không phải là Daesang

Share now~FacebookTwitteremail Đây có thể xem là trường hợp hiếm hoi khi giải thưởng Daesang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.