Home / Phỏng vấn sao Hàn / Jung Chae Yeon chia sẻ về danh hiệu “Suzy thứ hai” của mình

Jung Chae Yeon chia sẻ về danh hiệu “Suzy thứ hai” của mình

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Jung Chae Yeon đã thẳng thắn nói lên cảm nghĩa về danh hiệu “Suzy thế hệ thứ hai” của mình trong buổi phỏng vấn cho“International bnt” và những hình nữ thần tượng chụp cho thương hiệu trang sức và đồng hồ “Lamucha”.

jung-chae-yeon

Cô nàng nói: “Tôi thực sự cảm thấy vinh dự khi được gọi như vậy, thật sự luôn, không phải tôi giữ lịch sự đâu. Tôi nghĩ rằng mọi người nghĩ như vậy là bởi vì trông tôi có cái nhìn tươi sáng giống như Suzy khi chị ấy mới ra mắt”.

Khi được hỏi danh tiếng của mình trước ( Lúc debut cùng DIA ) và sau khi tham gia chương trình sống còn “Produce 101”của Mnet có sự khác nhau ra sao, Jung Chae Yeon giải thích rằng: “Thực sự hoàn toàn thay đổi. Thậm chí giờ tôi bịt kín hết mặt vẫn có người nhận ra tôi”.

Sau đó, nữ thần tượng được hỏi điểm mạnh của bản thân là gì, cô trả lời: “Sự quả quyết, luôn tràn đầy năng lượng, sức mạnh và lòng kiên trì. Tôi không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn nào cả”.

Jung Chae Yeon cũng được hỏi mẫu hình lý tưởng mà nữ thần tượng trẻ hướng tới là ai, cô nói: “Là một ca sĩ, S.E.S, tôi muốn trở thành một nhóm nhạc huyền thoại như họ… Với tư cách diễn viên, Jeon Do Yeon và Suzy. Hồi học trung học, chúng tôi được hỏi hình mẫu lý tưởng của mình là ai rồi sau đó ghi chúng lại. Tôi đã viết tên của nữ diễn viên Jeon Do Yeon. Tôi muốn trở thành một nữ diễn viên và tôi có một giấc mơ trở thành Nữ hoàng của Cannes. Và cuối cùng tôi cũng muốn tài năng trong nhiều lĩnh vực giống như Suzy.”

Cùng xem qua 1 số hình ảnh về “nữ thần thế hệ mới” Jung Chae Yeon ở đây:

Jung-Chae-Yeon-hinh-anh-2017

Jung-Chae-Yeon-hinh-anh-20171

Jung-Chae-Yeon-hinh-anh-20172

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.