Home / 360Netizenbuzz / TWICE thể hiện độ “bá đạo” của mình tại Nhật dù chưa chính thức ra mắt

TWICE thể hiện độ “bá đạo” của mình tại Nhật dù chưa chính thức ra mắt

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có vẻ như cơn bão TWICE đã bắt đầu càn quét Nhật Bản, mặc dù nhóm vẫn chưa ra mắt chính thức tại Nhật Bản.

Theo như công ty quản lý của TWICE, JYP Entertainment, vào ngày 28 tháng 4, “Một chương trình của NTV – ‘ZIP!’ Đã tổ chức cuộc khảo sát giữa nữ sinh trung học cở sở và trung học phổ thông, mặc dù TWICE thậm chí chưa ra mắt tại Nhật, nhưng 80% người được khảo sát đều biết TWICE là ai, thậm chí còn biết rất rõ ”

Chương trình giới thiệu TWICE với tư cách là một “nhóm nhạc nữ Hàn Quốc chín thành viên có kế hoạch ra mắt tại Nhật Bản. Các cô nàng đã có một lần ra mắt chính thức vào năm 2015 và chỉ trong vòng một năm debut, nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 9 quốc gia. Nhóm cũng vinh dự xuất hiện trong hơn 20 quảng cáo. Cả thế giới đều nhìn vào họ. ”

TWICE4

 

Chương trình cũng liệt kê ra một vài lý do tại sao TWICE lại trở nên nối tiếng đến như vậy. Họ nói, “Các thành viên đều có vẻ ngoài xinh đẹp và tư thế ‘TT’ của họ rất phổ biến đến nỗi nó thậm chí còn có thể được gọi là hiện tượng xã hội. Các cô gái được tuyển chọn và ra mắt sau khi vượt qua 1 show sống còn, gián tiếp giúp các thành viên nhóm được giới thiệu thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau. ”

Trong khi đó, TWICE sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 28 tháng 6 với album “#TWICE” và sẽ bắt đầu chương trình quảng bá tại Nhật. Họ cũng sẽ tổ chức showcase debut ở Tokyo vào ngày 2 tháng 7; Tuy nhiên, người hâm mộ Hàn Quốc không phải lo lắng quá nhiều bởi vì, trước khi debut tại Nhật, nhóm sẽ phát hành một album tại Hàn Quốc vào tháng 5 này.

Phản ứng của Netizen Hàn trên TV Report via Nate

[+485,-33] Mấy bạn nữ bên Nhật có vẻ rất thích idol Hàn Quốc. Hy vọng TWICE cũng sẽ đạt được nhiều thành công tại Nhật Bản. Các cô gái cố lên!!

[+384,-29] TWICE đã và đang rất nổi tiếng tại Nhật đó.

[+320,-38] Điều thu hút ở TWICE chính là sự tương tác, gần gũi giữa các thành viên. Sẽ rất khó để tìm ra 1 cô bạn học ở Nhật không biết đến TWICE đó.

[+26,-4] Tất cả mọi người đang chờ đợi họ mang đến 1 bản hit đê bặc khác.

[+24,-12] Mị cảm giác như TWICE đã đạt đến được đỉnh cao của SNSD hoặc thậm chí là còn vượt qua cả họ.

[+21,-5] Choai Xừ fighting ~~~

[+19,-3] Các cô gái đã có những buổi showcase tại Hàn trước đó và rất nhiều bạn Nhật cũng đã xem qua, nên tôi cá rằng không ít người đã biết đến TWICE. Tôi nhớ rằng tôi đã từng đi vào 1 quán rượu công cộng tại Nhật và cùng nói chuyện với 1 cô gái, cô ấy nói cổ rất thích TWICE và còn nhảy TT cho tôi xem nữa.

[+14,-6] TWICE bây giờ có lẽ đã đạt đến đẳng cấp của SNSD

[+11,-2] Tôi không thực sự quan tâm nhiều đến vấn đề idols. Nhưng khi nghe những idols Kpop như TWICE hay BTS được công nhận tại nước ngoài khiến tôi cảm thấy rất tự hào.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

BXH thương hiệu idol nữ tháng 1/2019: 2 thành viên GFriend lọt top 3, Jennie (Black Pink) đạt No.1

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Làn sóng KPOP đã phải hứng chịu nhiều biến động trong tháng đầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.