Home / Tin tức chung / Đây chính là thành viên BTS mà nữ diễn viên nhí Kylie Rogers muốn hợp tác

Đây chính là thành viên BTS mà nữ diễn viên nhí Kylie Rogers muốn hợp tác

Xem ra cô nàng diễn viên nhí nổi tiếng này là một fan cứng của BTS rồi

Sau khi chứng kiến màn biễu diễn tuyệt vời của 7 chàng trai nhà Bangtan tại California trong chuyến lưu diễn của nhóm, nữ diễn viên nhí đã bày tỏ mong muốn của mình đó chính là được hợp tác với 1 thành viên của nhóm trên màn ảnh.

kylie-rogers-360kpop

Được biết chính diễn viên gạo cội Russell Crowe (bạn diễn của cô nàng trong phim mới) đã tặng cho cô nàng vé để tham dự tour diễn của BTS mừng dịp sinh nhật của cô nàng sau khi biết Kylie Rogers là 1 fan cuồng của BTS.

Vào ngày 2 tháng 4, cô nàng đã có cơ hội được dẫn tới hậu trường để gặp gỡ BTS ngay trước khi 7 chàng trai lên sân khấu để biểu diễn.

kylie-bts

Các ARMY đã rất vui khi thấy nhiều người nổi tiếng cũng bị thu hút bởi BTS, sau đó 1 AMRY liền đăng tải bình luận và được cô nàng diễn viên nhí chú ý. Khi được hỏi liệu cô nàng có hứng thú với việc cùng Taehyung hợp tác trong lĩnh vự điện ảnh hay không, cô nàng đã vui vẻ đồng ý cả hai tay hai chân.

Liệu fan BTS có mong muốn việc anh chàng V sẽ tiếp tục thử sức trên màn ảnh và hợp tác với cô nàng diễn viên Kylie Rogers đáng yêu hay không?

Loading...
XEM THÊM  Kết quả 'Korea Popular Music Awards 2018': Wanna One nhận nhiều giải nhất, 2 Daesang thuộc về 2 nhóm không tham dự

About Mad Sheep

Check Also

Hết bị so sánh với ITZY, màn debut của TXT lại bị chê bai khi đặt cạnh sân khấu debut của đàn anh BTS

Share now~FacebookTwitteremail Dù debut trong hoàn cảnh khó khăn hơn nhiều nhưng màn biểu diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *