Home / Tin tức chung / Yang Hyun Suk lên tiếng xin lỗi mọi người

Yang Hyun Suk lên tiếng xin lỗi mọi người

Yang Hyun Suk xin lỗi vì thay đổi mục đích sử dụng nhà trái phép

Ngày 28.04, Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết Yang Hyun Suk vừa bị báo cáo đã sửa đổi tòa nhà ở khu Hapjeong, quận Mapo mà không có sự cho phép của thành phố, dẫn đến vi phạm luật xây dựng. Ông chủ của YG Ent. bị nghi ngờ đã thay đổi các tầng trong tòa nhà văn phòng để dùng làm nhà ở.

chu-tich-yang

Từ tháng 9 năm ngoái, tòa nhà văn phòng trên đã bị sờ gáy vì có đặt các vật dụng sinh hoạt như giường ngủ hay bồn rửa mặt. Dù đã được yêu cầu phải có bản thiết kế chính xác trong tháng 9 và 11/2016, hai đại diện vẫn không trình lên, khiến cảnh sát phải ra lệnh triệu tập. Hai người này cũng đã bị phạt 3 triệu won (60 triệu VNĐ) vào năm 2015 vì thực hiện những thay đổi bất hợp pháp cho tòa nhà văn phòng của YG Entertainment.

Yang Hyun Suk sau đó đưa ra một tuyên bố chính thức: “Đã có vấn đề xảy ra trong tiến trình đưa ra lệnh điều chỉnh, và tôi chỉ biết được việc này khi chuyện được báo cáo với cảnh sát. Tôi sẽ sửa chữa sớm nhất có thể. Tòa nhà còn lại ở khu Hongdae cũng vừa hoàn tất sửa chữa theo quy định. Tôi xin lỗi.”

Cre: Allkpop
<1.618~K Crush🍑🍑>

XEM THÊM  Sau thời gian dài bị 'chôn vùi' tại YG, Lee Hi sẽ góp giọng trong một ca khúc mới

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Ý kiến của K-net: Bộ 3 girlgroup JYP, SM, YG thống trị 2016, 2017, 2018, vậy năm 2019 là ai?

Share now~FacebookTwitteremail Cuộc chiến giữa top 3 girlgroup của Big3 cùng những cái tên mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *