Home / Tin Kpop / LABOUM phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện những bình luận ác ý vào việc gian luận album

LABOUM phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện những bình luận ác ý vào việc gian luận album

LABOUM phủ nhận cáo buộc gian lận album và tuyên bố kiện các tin đồn ác ý

Tin đồn bắt đầu khi LABOUM dành chiến thắng trên ‘Music Bank’ trước IU bởi người xem không tin rằng một ca khúc có thứ hạng khá thấp trên bảng xếp hạng nhạc số lại có thể dành chiến thắng. Hơn nữa, lượt bán album trong tuần đầu của nhóm là 28.000 bản – cao hơn hẳn so với album trước (tuần đầu bán được 900 trên tổng số 3000 album được bán ra).

laboum-ss

NH Media, công ty đại diện của LABOUM đã chính thức lên tiếng:

“Album thứ 2 của LABOUM ‘MISS THIS KISS’ hoàn toàn không phải sajaegi. Chúng tôi hiện đang nộp đơn kiện những bình luận ác ý nói rằng đây là sajaegi và phát tán thông tin thất thiệt.

Chúng tôi cũng sẽ dùng pháp luật với những netizen bình luận ghét bỏ vào SNS cá nhân của LABOUM như thể việc sajaegi là có thật, tương tự với những tờ báo đã nói nhóm sử dụng sajaegi.

Vào tháng 2, LABOUM đã kí hợp đồng người mẫu CF 2 năm với thương hiệu ’S’. ’S’ có hơn 500 chuỗi cửa hàng tại Hàn Quốc và là tập đoàn nhượng quyền toàn cầu bao gồm cả các chi nhánh tại Đông Nam Á. Công ty kí kết với LABOUM năm 2017 đã đề xuất chúng tôi về sự kiện tặng quà miễn phí cho khách hàng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả nước ngoài. Công ty đã mua đĩa CD của LABOUM từ một nhà phân phối để dùng cho sự kiện. Chúng tôi dự định sẽ tặng album làm quà cho những vị khách ghé thăm cửa hàng của ’S’.

Loading...

Lý do chúng tôi không lập tức lên tiếng phản hồi tin đồn sajaegi sau khi thắng #1 trên Music Bank bởi đây là hoàn cảnh liên quan đến vấn đề pháp lý. Chúng tôi cũng có một thỏa thuận bảo mật với công ty CF, và không thể tự tuyên bố bởi vì CF này còn chưa phát sóng.

XEM THÊM  Danh sách idol tham gia "Idol Star Athletics Championship 2019": Đã có hơn 50 nhóm xác nhận tham gia!

Nhưng các thành viên LABOUM và công ty chủ quản không thể chứng kiến hình ảnh của mình bị phỉ báng cũng như nỗi đau mà các fan LABOUM phải hứng chịu, nên chúng tôi đã nhận được cho phép, hợp tác từ công ty CF và đưa ra thông báo

Chúng tôi không muốn máu, mồ hôi, nước mắt phải mà các thành viên phải đổ ra để trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu đều trở thành hư vô chỉ vì những lời chỉ trích và chửi rủa.

Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ và công chúng vì sự việc đã trở nên lớn hơn hơn bởi chúng tôi không hành động ngay từ ban đầu, chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để cải thiện giao lưu với các fan. Bên cạnh đó, chúng tôi thấy rằng những công ty đã tin tưởng và sử dụng LABOUM làm người mẫu CF cũng đã phải chịu nhiều tổn hại đến hình ảnh, nên chúng tôi bắt buộc phải trả lời về tin đồn này.

Chúng tôi muốn cho các bạn thấy rằng việc LABOUM giành #1 là hoàn toàn công bằng bởi lượng album bán ra cao và điểm phát sóng trên truyền hình cao là nhờ những chi nhánh mà LABOUM làm đại diện, cũng như sự quảng bá của công ty quản lý.

Chúng tôi một lần nữa yêu cầu mọi người ngừng phát tán thông tin thất thiệt và bình luận chỉ trích liên quan đến sajaegi, và yêu cầu các bạn đừng làm tổn thương người khác thông qua việc huỷ hoại hình ảnh của LABOUM.”

Cre: Allkpop
Translated by Angie – K Crush

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *