Home / Tin tức chung / Mẹ NU’EST Jong Hyun tự tay phát tờ rơi để quảng bá cho con trai mình

Mẹ NU’EST Jong Hyun tự tay phát tờ rơi để quảng bá cho con trai mình

Mẹ NU’EST Jong Hyun tự tay phát tờ rơi quảng bá cho con trai

Vào ngày 2/5, theo như bài đăng trên trang cộng đồng online nọ, mẹ của NU’EST Jong Hyun (JR) đã tự tay phát tờ rơi để quảng bá cho con trai mình ở khu bà sống:

NUEST-JR-Kim-Jong-Hyun

(ảnh chủ thớt nói chuyện với mẹ Jong Hyun và tờ rơi cô ấy nhận được).

Loading...

Người viết chia sẻ rằng mình sống chung khu với gia đình Jong Hyun: “Tôi đang trên đường từ trường về nhà thì gặp một phụ nữ trung niên phát tờ rơi gì đó. Khi thấy chúng, tôi nhận ra ngay người phụ nữ đó là mẹ của NU’EST Jong Hyun, idol đang tham dự “Produce 101 mùa 2”.

Vì là một fan của Jong Hyun khá lâu nên người viết rất vui khi gặp được mẹ anh ấy: “Tôi bắt đầu lắp bắp vì quá hào hứng khi có cơ hội gặp mẹ Jong Hyun, và bác ấy đã lắng nghe mọi thứ tôi nói. Lúc chúng tôi chào tạm biệt, bác có nhờ tôi giúp đưa con trai mình vào top 11. Những lời ấy thực sự gây xúc động và rất chân thành.”

Kim Jong Hyun debut 6 năm trước với NU’EST nhưng hiện đang tham dự “Produce 101 Season 2” với tư cách một thực tập sinh. Gần đây anh nhận được nhiều sự đón nhận của công chúng vì là một trưởng nhóm tốt của group 2 trong vòng thi battle “Sorry Sorry” phát sóng ngày 28/4.

Cr: Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

XEM THÊM  Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nam tháng 8/2017: EXO và BTS dẫn đầu, NUEST lọt vào top 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *