Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / 8 nhóm nhạc nam được vào MelOn Hall of Fame

8 nhóm nhạc nam được vào MelOn Hall of Fame

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các bảng xếp hạng âm nhạc là công cụ quan trọng được sử dụng để đánh giá sự phổ biến của một nhóm nhạc thần tượng hoặc nghệ sĩ, ngoài ra các bảng xếp hạng còn dùng để xác định ai là nhóm nhạc hay nghệ sĩ số 1 hàng tuần trên các chương trình âm nhạc (Music Bank, Inkigayo…) cũng như các giải thưởng cuối năm.

Và bảng xếp hạng MelOn có một Hall of Fame cho tất cả các bài hát đã vượt qua 1,5 triệu lượt người nghe trên các trang web trực tuyến. Tính đến năm 2017, hiện tại có 8 nhóm nhạc đã được vào Hall of Fame, một số chỉ với duy nhất 1 bài hát, một số nhóm thì có nhiều bài hát. Hãy cùng 360kpop điểm qua những cái tên đã được vào nhé !

1. BIG BANG

Chắc chắn phải có BIGBANG trong danh sách rồi, ca khúc chủ đề mới nhất “Fxxk It” đứng đầu danh sách với khoảng 2,5 triệu người nghe. Tất nhiên, BIGBANG cũng có những bài hát khác nằm trong Hall of Fame, bao gồm “Loser”, “Bang Bang Bang” và “Let ‘s not Fall in Love”.

bigbang-fxxk-it

2. EXO

Tiếp theo BIGBANG chính là EXO, nhóm nhạc nhà SM cũng có đến 3 bài hát nằm trong Hall of Fame. Đó là “Call Me Baby”, “Monster” và “Love Me Right”. Trong đó “Love Me Right” là bài hát có lượt nghe cao nhất với 1,8 triệu người nghe.

exo-melon

3. Block B

Lại thêm 1 nhóm nhạc có 3 bài hát nằm trong MelOn Hall of Fame. Đó là “Her, “Toy” và “Yesterday”. Trong đó, “Yesterday” là bài hát có nhiều lượt nghe nhất với 1,8 triệu người đã từng nghe qua.

block-b-melon

4. WINNER

Nhóm nhạc đàn em của BIGBANG là WINNER cũng đặt chân vào MelOn Hall of Fame với 2 bài hát. Đó là “Empty” và “REALLY REALLY”, trong đó “REALLY REALLY” là bài hát có nhiều người nghe nhất. Tổng cộng là 2.06 người nghe.

winner-melon

5. iKON

Sau BIGBANG và WINNER, nhóm nhạc nam mới nhất của YG – iKon cũng bước vào Hall of Fame với bài hát “My Type”. Hiện tại bài hát được 1,9 lượt người nghe.

ikon-melon

6. HIGHLIGHT

Nhóm nhạc “tân binh” Highlight nhanh chóng tiến vào Hall of Fame với bài hát debut “Plz Don’t Be Sad” với khoảng 1.7 triệu người nghe.

highlight-melon

7. SECHSKIES

Nhóm nhạc thế hệ cũ Sechskies tiến vào Hall of Fame với bài hát “Three Words”. Bài hát có khoảng 1,6 triệu người nghe.

sechskies

8. BTS

Cuối cùng thì nhóm nhạc được xem là dẫn đầu thế hệ mới của Kpop – BTS cũng đã tiến vào được MelOn Hall of Fame với bài hit mới nhất trong năm 2017 – Spring Day. Bài hát có khoảng 1,5 triệu người nghe.

bts-bang-xep-hang

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • best cameras
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.