Home / Tin Kpop / T-Ara sẽ trở lại với đội hình 4 thành viên

T-Ara sẽ trở lại với đội hình 4 thành viên

T-Ara sẽ comeback với 4 thành viên thiếu Boram và Soyeon.

Trước đó T-Ara đã thông báo comeback vào tháng 5, sau đó lại hoãn comeback tới mùng 1/6. Dù hợp đồng của Boram và Soyeon với MBK sẽ hết hạn vào 15/5, họ vẫn lên kế hoạch tham gia quảng bá cho album cuối cùng có đủ 6 thành viên của nhóm.

t-ara-4

Tuy nhiên vào ngày 7/5, MBK Entertainment thông báo: “Trong lúc đang giải quyết các chi tiết về màn comeback, chúng tôi đã không thể đi tới thoả thuận thoả đáng với Soyeon và Boram, và kế hoạch tham gia vào album lần này của họ đã không diễn ra như dự định. Các hoạt động của T-Ara với 6 thành viên sẽ chấm dứt khi Soyeon và Boram hết hạn hợp đồng. Chúng tôi rất tiếc khi phải đem đến thông tin không may này cho người hâm mộ đã ủng hộ T-Ara trong 9 năm qua.”

“T-Ara sẽ quảng bá với 4 thành viên gồm Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Mặc dù họ không thể đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi vẫn hy vọng một tương lai tươi sáng cho Soyeon và Boram, những người đã sát cánh cùng chúng tôi trong 9 năm qua.”

Có thể album của T-Ara sẽ bị đẩy lịch phát hành xuống cuối tháng 6 để có thêm thời gian thu âm lại. Show thực tế dự kiến phát sóng vào tháng 5 của nhóm cũng đã bị huỷ bỏ.

Tổng hợp: [ Thỏ – K Crush ] PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT

XEM THÊM  Tung MV chưa lâu, Hyomin (T-ara) thông báo chuẩn bị comeback với 1 mini album

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Ji Yeon (T-ara) chính thức tung MV solo sau 4 năm!

Share now~FacebookTwitteremail Cuối cùng thì người hâm mộ đã được thưởng thức MV ‘One Day’ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *