Home / Tv Show Hàn Quốc / Mnet phản hồi về scandal của ”Produce 101” Ha Min Ho

Mnet phản hồi về scandal của ”Produce 101” Ha Min Ho

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau scandal trẻ vị thành niên, ”Produce 101” Ha Min Ho lại bị bạn gái cũ tố quấy rối tình dục và bắt nạt + Mnet phản hồi

ha-min-ho-produce-101

Sau khi nhiều bài báo nói về việc thực tập sinh “Produce 101 mùa 2” Ha Min Ho từng quấy rối tình dục nhiều fan , bạn cùng lớp cũng chính là bạn gái cũ của nam trainee đã đăng tải thông tin Ha Min Ho từng quấy rối tình dục và bắt nạt mình vào năm cấp 2.

Cô viết một loạt tweet:

“Tôi là người từng bị quấy rối tình dục, bị quấy rối qua lời nói và bị bắt nạt bởi Ha Min Ho vào năm 2 cấp 2. Tôi học tại trường cấp 2 Seoun và hẹn hò với Ha Min Ho trong thời gian đó. Cậu ấy có tầm ảnh hưởng lớn trong trường và có quyền lực quấy rối, bắt nạt bất kỳ ai mà cậu ấy muốn. Việc cố tình bắt nạt và tẩy chay nhiều người trên Cyworld đã trở nên quá bình thường với cậu ấy, cậu ấy còn nói những câu đùa tục tĩu với nhóm bạn nam của mình.”

“Trong khoảng thời gian tôi hẹn hò với cậu ấy, cậu ấy luôn bảo ‘Hãy gặp nhau sau khi tan học trong một phòng học trống nhớ”, và mọi người đều biết cậu ấy nói những lời lẽ đó để ép buộc tôi hôn cậu ấy và chạm vào người tôi mà không được tôi cho phép. Bởi vậy tôi đã chia tay với cậu ấy vì những yêu cầu quá đáng ấy, nhưng khi đi dọc qua hành lang, tôi luôn nghe thấy những tiếng xì xào không hồi kết nói rằng mình là con đĩ.”

“Bạn có thể nghĩ những điều tôi trải qua không đáng sợ, nhưng có vô số người phải trải qua cảm giác bị quấy rối tình dục và bị bắt nạt. Chúng tôi không thể nói gì bởi chúng tôi không có bằng chứng (Ha Min Ho đã tự xoá tải khoản Cyworld, Facebook, Kakao Story chứa bằng chứng). Bạn bè cấp 2 của cậu ấy giúp cậu ấy làm mới hình ảnh, ngăn không cho ai nói ra sự thật. Nếu còn có nạn nhân nào đọc được bài đăng này, xin hãy mang ra ánh sáng nhiều bằng chứng hơn, và nếu Ha Min Ho đọc được bài viết này, tôi yêu cầu anh ta thành thật xin lỗi những nạn nhân và rút khỏi chương trình.”

Cô tiết lộ lý do mình tiết lộ điều này bởi cô mới phát hiện được Ha Min Ho đang xuất hiện trong chương trình “Produce 101 mùa 2”:

“Chỉ tại Ha Min Ho mà tôi từng có ý nghĩ tự tử. Tôi chưa bao giờ nhận được một lời xin lỗi, vì nỗi đau này, tôi không thể đi học trường cấp 3 dành cho cả nam lẫn nữ. Cuộc sống đời thường cũng trở nên khó khăn hơn với tôi, Tôi trở nên bớt nhạy cảm hơn khi bị quấy rối tình dục tới mức tôi còn chẳng nhận ra điều ấy đang xảy ra với mình”

“Cũng chính vì điều này mà tôi đã thấy thất vọng và buồn nôn lắm khi anh ấy được xem như một nhân vật gây đồng cảm với người khác trong ‘Produce 101’. Đối tượng chính của chương trình hướng đến là phụ nữ, và tôi biết thực tập sinh có thể debut nhờ vào lượng bầu chọn. Tôi viết điều này, hi vọng mọi người có thể hiểu cảm giác bất lực của tôi khi cậu ấy dùng sức mạnh của mình để che đậy hành động sai trái và lừa lọc người xem để cậu có thể debut”

****Sau khi 2 vụ việc liên tiếp xảy ra, The Vibe Label tuyên bố Ha Min Ho sẽ rút khỏi show và chấm dứt hợp đồng với công ty.

Nhiều khán giả tò mò liệu các thí sinh khác – đơn cử như thực tập sinh Sung Hyun Woo #61 thuộc cùng công ty quản lý với Ha Min Ho, người mới bị loại khỏi chương tình – có thể được thêm vào để thay thế cho Ha Min Ho và Mnet đã giải đáp: “Chúng tôi sẽ không cho thêm thí sinh nào vào và tiếp tục quay với 59 thực tập sinh”

“Chúng tôi cũng có ý định cắt bỏ hình ảnh của Ha Min Ho càng nhiều càng tốt để không gây ảnh hưởng tới những thực tập sinh khác.”

Cre: Soompi
Translated by Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

11 thành viên WANNA ONE bắt đầu dọn vào chung KTX để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên

Share now~FacebookTwitteremail Như vậy là top 11 Produce 101 season 2 đã về chung một mái …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.