Home / Tin tức chung / Twice đã trở nên nổi tiếng đến mức cả antifan cũng có hẳn tên riêng và lightstick riêng?!

Twice đã trở nên nổi tiếng đến mức cả antifan cũng có hẳn tên riêng và lightstick riêng?!

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Với việc giành được nhiều giải thưởng lớn và thiết lập được một số thành tựu nhất định trong ngành công nghiệp K-Pop, sẽ hoàn toàn không có bất kì nghi vấn gì khi nói về sự phổ biến của TWICE hiện nay. Thêm vào đó, fandom ONCE của 9 cô gái cũng được xem là một trong những fanclub lớn nhất hiện tại trong nền âm nhạc nước nhà.

Trên thực tế, bằng chứng là đã có rất nhiều antifan liên tục nêu lên những lời nhận xét không hay về những bức hình, video và cả những tin tức có liên quan đến 9 cô gái nhà JYP. Cho nên, các fan hâm mộ TWICE đã đặt tên cho antifans của nhóm là “THRICE”, đây là một cách chơi chữ liên quan đến tên fandom và tên nhóm.

Gần đây, dựa theo những gì mà các ONCE trên Twitter cập nhật và cho biết, antifan của TWICE, THRICE đã bắt đầu tham gia và hỗ trợ lẫn nhau, THRICE thậm chí còn nói về việc đã lên kế hoạch và ý tưởng dành riêng cho logo và light stick của mình.

twice-thricelight

Trong khi hầu hết những nhóm nhạc khác đều có lượng chia sẻ antifan khá đồng đều với nhau, các ONCE lại nhận ra rằng, bất cứ nơi nào có những video hay tin tức gì liên quan về TWICE là sẽ lại có các THRICE kéo nhau vào bình luận. Và điều dễ nhận ra nhất là các THRICE vẫn đang miệt mài dislike các MV của nhóm. Các ONCE còn cho biết thêm, 3 MV của TWICE bao gồm (“TT”, “Knock Knock” và “Cheer Up”) hiện đang nằm trong top 4 nhiều lượt dislike nhất của youtube.

Cùng thời điểm mà TWICE nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm tại xứ sở kim chi, thậm chí được xem là NGG mới trên các chương trình truyền hình và phát thanh của Hàn Quốc, đây cũng đồng nghĩa với việc TWICE đã bắt đầu thu hút nhiều antifan hơn khi danh tiếng của nhóm tiếp tục được phát triển.

Tuy nhiên, cho dù việc vẫn có rất nhiều kẻ ghen ghét đang tiếp tục theo dõi vào những hoạt động hằng ngày của TWICE, nhưng bên cạnh đó, động thái này vô tình được xem như một sự giúp ích vào thành công của nhóm. Như chúng ta đã thấy, mặc dù có số lượng dislike khủng, nhưng không thể phủ nhận rằng “TT” đã giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có MV nhiều view nhất tại Hàn Quốc với con số 189 triệu lượt xem chỉ trong vòng hơn 6 tháng. (220 ngàn lượt dislike và trở thành một trong những MV K-Pop được xem nhiều nhất mọi thời đại).

Chốt:
► Mặc dù chẳng ai muốn idol mình có antifan cả nhưng đồng nghĩa với việc đó thì đây cũng là một dấu hiệu biểu hiện sự thành công của TWICE! Bởi vì càng nổi tiếng là phải càng chấp nhận bị ganh ghét.

Theo TWICE VN – Vietnamese ONCE For TWICE

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

10zyfrd

Điểm qua những thương hiệu đồng phục được ưa chuộng nhất Hàn Quốc

Share now~ Những ai yêu quý văn hoá Hàn Quốc, chắc hẳn đều rất yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM