Home / Tin K-Drama / Song Joong Ki và Namgoong Min sẽ tham gia Man To Man (Một đấu Một) với vai trò khách mời

Song Joong Ki và Namgoong Min sẽ tham gia Man To Man (Một đấu Một) với vai trò khách mời

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một đại diện của JTBC đã xác nhận sáng sớm hôm nay rằng nam diễn viên Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong tập phim sắp tới của “Man to Man”.

songjoongki-namgoongmin

Vì Một Đấu Một của JTBC là bộ phim tiền sản xuất, nên nam diễn viên Song Joong Ki đã quay phần của tập 9 sắp tới của “Man to Man” vào tháng 2 vừa rồi. Anh ấy sẽ cameo dưới vai một nhân viên ngân hàng, tương tự như vai diễn mà Yoo Ah In đã tham gia trong “Hậu Duệ Mặt Trời”. Nhân vật của Song Joong Ki sẽ tương tác với Park Sung WoongPark Hae Jin, và dự kiến sẽ tạo ấn tượng lâu dài dù anh chỉ xuất hiện trong một phân cảnh.

Song Joong Ki quyết định đóng vai khách mời trong phim bởi vì anh đã từng làm việc với biên kịch Kim Won Suk trong bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời”, Kim Won Suk đồng viết kịch bản với biên kịch Kim Eun Sook.

Hơn nữa, Namgoong Min cũng sẽ xuất hiện trong “Man to Man” vì trước đây anh đã làm việc với PD Lee Chung Min trong bộ phim “Remember”, trong bộ phim đó anh đã đóng vai Nam Kyu Man độc ác. Mặc dù vài chi tiết đã được tiết lộ về vai diễn cameo của anh, một số người nói rằng anh sẽ xuất hiện trong vai một nhân vật tương tự Nam Kyu Man.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

CHÍNH THỨC: Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận kết hôn vào tháng 10

Share now~FacebookTwitteremail Dispatch cùng hàng loạt tờ báo Hàn khác đã đưa tin về đám …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *