Home / Tin K-Drama / Loen Entertainment bắt tay cùng Studio Dragon thành lập công ty sản xuất drama mới

Loen Entertainment bắt tay cùng Studio Dragon thành lập công ty sản xuất drama mới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Loen Entertainment thành lập công ty sản xuất drama mới cùng Studio Dragon

Loen sẽ thành lập một công ty sản xuất drama thông qua khoản đầu tư chung với Studio Dragon – công ty sản xuất các bộ phim gây sốt như “Oh Hae Young Again,” “Legend of the Blue Sea” và “Goblin.”

LOEN_Music_and_1theK_Logos

Thông qua việc sáng tạo drama, chương trình giải trí và các video chất lượng cao trên TV, điện thoại, Loen và Studio Dragon hướng tới việc đạt được thu nhập 100 tỷ won (~2.000 tỷ VNĐ) nhanh nhất có thể.

Loen cũng sẽ hợp tác với công ty mẹ là Kakao để cùng phát triển. Loen được sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của Podotree (thuộc Kakao) đối với các tiểu thuyết web và webtoon, họ sẽ tạo ra nội dung truyền thông mới được phân phối qua Kakao Page và Kakao TV. Loen còn có kế hoạch tạo ra một nền tảng stream video độc nhất trên toàn cầu.

Ngoài ra, công ty sẽ sớm bắt tay vào hệ thống đào tạo những biên kịch mới, bắt đầu một cuộc cách mạng trong thị trường video.

Đại diện Park Sung Hoon của Loen Entertainment lên tiếng: “Việc tạo ra công ty sản xuất mới rất ý nghĩa, vì chúng tôi đang có ý định mở rộng ra từ thị trường âm nhạc sang nền tảng kinh doanh nội dung nói chung. Chúng tôi sẽ chính thức bắt đầu hợp tác với Kakao để cùng nhau liên tục phát triển.”

Cre: allkpop
Translated by Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.