Home / Tin Kpop / [Billboard] Cùng đón nhận tín hiệu ngoài vũ trụ với MV Signal của TWICE

[Billboard] Cùng đón nhận tín hiệu ngoài vũ trụ với MV Signal của TWICE

9 cô gái đã chiếm lĩnh thị trường âm nhạc Hàn Quốc với những bài hát “gây nghiện”, và trong MV mới nhất có tên “SIGNAL”, TWICE có vẻ như muốn tăng độ phủ sóng ra tận ngoài không gian vũ trụ.

TWICE đã tung ra “SIGNAL”, bài hái chủ đề của Mini Album thứ 4 vào ngày 15/5 cùng lúc với MV mang hơi hướng kỳ lạ với bối cảnh là các cô gái đang cố gắng chiếm lấy trái tim một nhân vật ngoài hành tinh có màu xanh.

twice-signal-billboard

Đây là bài hát chủ đề đầu tiên của TWICE do JYP sáng tác, “SIGNAL” đã rời xa khỏi cái mác nhóm nhạc nữ đầy màu sắc, giai điệu ngọt ngào. Thay vào đó, phần mở đầu bài hát cùng đoạn rap tỉnh bơ đã biến bài hát thành một tác phẩm mang giai điệu Electropop đầy cuốn hút, và nó sẵn sàng quanh quẩn trong đầu người nghe trong một thời gian rất dài (thuật ngữ gọi là earworm), khi mà đoạn rap nghe như điệp khúc nó xuyên suốt bài hát, trước khi nó trở thành đoạn kết của MV.

Loading...

Mặc dù đây là thử thách mới đối với 9 cô gái, nhưng có vẻ như nó đã gợi nhắc lại chút ít về các bài hát trước: Zombie trong “Like Ooh-Ahh” đã hoán đổi với Alien, và anh chàng đầu đội camera của “Cheer Up” đã thành cameo trong “SIGNAL”. Và cũng giống như các MV khác của TWICE, mỗi cô gái lại đều được phân biệt bằng một nhân tố khác nhau. Trong “SIGNAL”, mỗi thành viên đều sở hữu một siêu năng lực khác nhau, mà chỉ để lấy lòng nhân vật kỳ lạ ngoài hành tinh màu xanh kia.

XEM THÊM  Nghi vấn "Some One Like Me" của TWICE đạo nhạc, Signal đạo vũ đạo

Ngoài bài hát chủ đề “SIGNAL”, Mini Album lần này còn có 5 bài hát khác, trong đó “Eyes Eyes Eyes”, bài hát mang giai điệu vui vẻ, nhẹ nhàng, được chính 2 thành viên nhóm là Jihyo và Chaeyoung viết lời.

Với lượng người xem cao trên YouTube cùng với sự xuất hiện trên rất nhiều bảng xếp hạng của Billboard, TWICE đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ vượt trội nhất Hàn Quốc ngay từ thời “Like Ooh-Ahh” 2 năm về trước. Album gần đây nhất là “TWICEcoaster: LANE 2” đã đứng ở vị trí thứ 4 trong “Bảng xếp hạng Album thế giới (World Albums Chart)” còn bài hát chủ đề “Knock Knock” cũng đã đứng ở vị trí thứ 5 trong “Bảng xếp hạng nhạc số thế giới (World Digital Song Sales Chart)”.

TWICE sẽ có mặt tại KCON New York vào tháng sau, và sẽ biểu diễn vào 24/6 cùng với các nhóm nhạc như CNBLUE, NCT 127, UP10TION.

Nguồn: http://www.billboard.com/articles/columns/k-town/7784790/twice-signal-video-single & TWICE VN – Vietnamese ONCE For TWICE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *