Home Tin nóng BTS thích mang giày gì và thích các cô gái mang giày nào ?

BTS thích mang giày gì và thích các cô gái mang giày nào ?

bởi 360Kpop
0 bình luận

Cùng xem qua các anh chàng BTS thích loại giày gì và thích các cô gái mang loại giày nào nhé!

♢ Jin: Tôi thực sự thích Jordans. Mặc dù tôi cũng thích những cô gái mang sneakers, nhưng lại hiếm ai mang Jordans. Nếu một cô gái mang Jordans thì sẽ trông quá mạnh mẽ… Dù sao thì, tôi vẫn thích con gái mang giày dễ thương hơn.

Suga: tôi thích Air Jordan 1, 2, 3. tôi cũng thích con gái mang loại giày này nữa. Nhưng đó chỉ là sở thích của riêng mình, tôi sẽ không ép buộc cô ấy phải mang nó. Nhưng nếu cô ấy mang một đôi Jordan thật đẹp, có lẽ tôi sẽ nói với cô ấy, “Em có lựa chọn tinh tế đấy!” Nó sẽ thu hút sự chú ý của tôi.

♢ RM: tôi thích Rick Owens, trông nó rất ngầu . Thật tuyệt nếu có thể sưu tập chúng. Dành cho con gái, như lời bài hát, tôi thích con gái mang Converse đỏ. Thật sự rất cool. Vì nó ôm sát theo hình dáng chân, nên nếu chân không đủ thon thì chắc sẽ không đẹp. Mặc dù tôi thích nó, nhưng loại giày đúng là khó mang

bts-giay

♢ J-Hope: tôi thích con gái mang Nike. Nike shoes girl ~ ♪

♢ V: tôi thích Prada và Air Jordans. Prada thì quá đắt, vì vậy tôi không thể mua. Tôi nghĩ rằng mình có thể tập luyện thoải mái hơn nếu được mang một đôi giày mà tôi thích và nó có thiết kế tốt. Nếu con gái thì.. sandals? (:v)

Jimin: Có lẽ là vì tôi không hay chú ý đến nhãn hiệu nên tôi nghĩ rằng cái gì hợp thì sẽ đẹp thôi. Mọi người đều thích Jordans và Timberlands, và tôi cũng vậy. Còn về việc thích con gái mang giày gì, tôi nghĩ rằng còn phụ thuộc vào mục đích ngày hôm đó. Cô ấy có thể mang giày cao gót để trông quyến rũ; và khi nếu chỉ đi ra ngoài chơi, thì mang Converse cũng đủ đẹp rồi. .

Jungkook: Boots! Đặc biệt là Timberland. Tôi thích mang nó và tôi nghĩ con gái mang cũng đẹp nữa. Tôi thực sự không thích giày cao gót. Cũng có loại Timberlands dành cho nữ nữa ~ tôi nghĩ rằng nó rất đẹp.
.
.
.
———————————————————————-
Source: Haru hana vol.30
Chinesetrans: BTS TW @ FB
Etrans: Yoogamin
Vtrans: #Hie BTS Cute Fact/Thing Vtrans

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?