Home / Tin tức chung / Công ty quản lý xác nhận Hyung Eun đã rời BULLDOK + xin lỗi vì nhận xét của cô về BTS V

Công ty quản lý xác nhận Hyung Eun đã rời BULLDOK + xin lỗi vì nhận xét của cô về BTS V

Công ty quản lý xác nhận Hyung Eun đã rời BULLDOK + xin lỗi vì nhận xét của cô về BTS V

KCONIC Entertainment đã xác nhận việc rời nhóm của Hyung Eun trên vào ngày 18/5, cho biết nữ idol đã không còn hoạt động chung với BULLDOK từ hồi cuối tháng 3 và chính thức rời nhóm vào ngày 20/4 vì lí do sức khỏe. Công ty viết:

“Sức khỏe của Hyung Eun là quan trọng nhất, và dù chúng tôi đã hi vọng rằng tình trạng sức khỏe của cô ấy sẽ cải thiện nhưng bệnh án cho thấy sự hồi phục của Hyung Eun có thể tốn thời gian dài. Sau khi thảo luận kĩ lưỡng, chúng tôi đã đồng ý với yêu cầu rời khỏi nhóm của cô ấy.”

Loading...

Công ty cho biết BULLDOK sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên, còn Hyung Eun sẽ tự có kế hoạch cho sự nghiệp của riêng mình sau khi đã khỏe hẳn. KCONIC cũng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến BTS V của cô:

“Sau khi tin Hyung Eun rời đi vào cuối tháng 4 này được xác nhận, một sự việc công ty không hề hay biết đã xảy ra. Dù nó diễn ra sau khi cô ấy rời nhóm, chúng tôi vẫn chân thành xin lỗi fan của BTS và những người liên quan bị tổn thương bởi những lời vô ý của cựu nghệ sĩ công ty chúng tôi.”

XEM THÊM  Top 50 ca khúc hay nhất 2019 do Billboard bình chọn: BTS và Black Pink đại diện cho K-pop

Hyung Eun hiện đang bị chỉ trích vì nhắc tới nhóm nhạc tiền bối BTS trên BJ Rose’s Afreeca TV mà không dùng kính ngữ. Chi tiết tại đây.

Cr: Akp
[K CRUSH] | Q12 |

About Mad Sheep

Check Also

Jin (BTS) khiến khán giả Nhật vỗ tay liên hồi cho nốt cao xuất sắc trong concert của BTS

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ Nhật Bản đã phát sốt trước phần trình diễn solo …

Leave a Reply