Home / Tin K-Drama / Tóm tắt nội dung Mặt Nạ Quân Chủ Tập 5 + 6: Lee Sun giả bị nhầm là thái tử, bi kịch bắt đầu

Tóm tắt nội dung Mặt Nạ Quân Chủ Tập 5 + 6: Lee Sun giả bị nhầm là thái tử, bi kịch bắt đầu

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào tối ngày 17/5, Mặt Nạ Quân Chủ đã lên sóng tập 5 và 6. Trong 2 tập này, nội dung phim được đẩy lên cao trào, Lee Sun giả (L thủ vai) bất ngờ bị nhầm làm thái tử, còn cô nàng Ga Eun chịu bi kịch mất cha. Báo hiệu bi kịch sắp đến giữa cả 2 nhân vật chính.

lee-sun-gia

Tiếp nối tình tiết gây gấn ở tập 4, thông tin thế tử Lee Sun đang vi hành trong nhân gian bất ngờ bị lộ khiến tính mạng của anh gặp nguy hiểm. Phe cánh Pyunsoo-hwe tất nhiên không bỏ qua cơ hội này, thẳng tay truy sát thế tử. May mắn thay, khi có cơ hội bắt được thái tư thì họ lại nhầm lẫn giữa hai Lee Sun. Dân đen Lee Sun chỉ vì “lỡ” cầm ngọc bội Đông Cung mà bị lầm là mục tiêu. Chính vì vậy dù thế tử thật liều mạng chiến đấu cũng không mấy ai ngó ngàng. May là sau đó cấm quân đã đến kịp để giải cứu cho họ.

lee-sun-L

Sau biến cố này, cuộc đời của Lee Sun “giả” chính thức bị rẽ sang hướng khác, anh sẽ rơi vào vòng xoáy tranh giành quyền lực.

Trong khi đó, Han Kyu Ho (Jeon No Min), vị quan nổi tiếng anh minh được thế tử giao trọng trách điều tra hành vi biển thủ nguồn nước sạch của tổ chức này. Thế nhưng ông bị rơi vào kế hoạch hãm hại của Dae Mok (Heo Jun Ho), kết quả Han Kyu Ho bị quy cho án oan, bị giải đi trước mặt con gái Ga Eun và chờ ngày hành hình.

mat-na-quan-chu-2

Trước tình thế nguy hiểm, thế tử Lee Sun quyết định đưa Ga Eun đi trốn. Ngài cho rằng chỉ khi thấy con gái mình an toàn, bố cô mới chấp nhận chạy thoát cùng hai người. Thế nhưng sau khi đọc lá thư từ biệt của cha, cô gái này ngay lập tức tìm đường quay về cứu cha mình.

Thế tử thấy vậy liền cầu xin hoàng thượng can thiệp. Thế nhưng tình thế trong hoàng cung cũng không khá khẩm gì hơn, lần lượt từng thái giám thân cận đều bị hạ độc. Nhận thấy Pyunsoo-hwe đang gây áp lực, hoàng thượng (Kim Myung Soo) quyết định nói rõ về mối quan hệ giữa Yangsoocheong và Lee Sun, khiến thế tử quá bất ngờ khi biết vì mạng sống của mình mà bao nhiêu người đã phải chết.

lee-sun-ruler

Về phía cô nàng Kim Hwa Goon (Yoon So Hee), vì quá đau lòng khi phải chứng kiến cảnh người mình thương đau khổ, cô đã dặn dò thuộc hạ của mình phải bảo vệ Thế tử như bảo vệ mình. Vì muốn giúp Lee Sun, dù anh chẳng bao giờ nhớ nổi mặt cô, Hwa Goon mở khóa đưa Thế tử đến pháp trường – nơi có Han Kyu Ho.

10-1495038487407

Khi đến nơi, pháp trường đang vô cùng hỗn loạn. Han Kyu Ho sắp bị xử tự, còn người thực thi không ai khác chính là cận vệ Chung Woo (Shin Hyun Soo), nhưng anh ta lại đóng giả làm thế tử. Ga Eun thất thần đứng trước đoạn đầu đài, còn thế tử Lee Sun cùng với Hwa Goon đang phi nước rút đến.

11-1495038487409

Nếu Han Kyu Ho chết dưới tay Chung Woo, Ga Eun sẽ hiểu lầm và đem lòng thù hận thế tử. Liệu sự việc có thay đổi vào phút cuối, đừng bỏ lỡ tập 7 và 8 của “Mặt Nạ Quân Chủ” chiếu vào tối Thứ Năm 18/5 trên đài MBC các bạn nhé.

rulermasterofthemask_banner_01

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *