Home / Tin tức chung / Các thành viên BTS nghĩ gì về Suga ?

Các thành viên BTS nghĩ gì về Suga ?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bạn có muốn biết các chàng trai trong nhóm nghĩ về Suga không? Hãy cùng xem qua chia sẻ của các thành viên BTS về Suga nhé!

suga-bts-smile

Jin: “Em ấy thích trói buộc mình với cái giường. Em ấy có một đầu óc với những kiến thức phong phú,và những điều đó thật sự bổ ích. Tôi thật sự bị hấp dẫn vì chuyện từ đâu em ấy có được những kiến thức kỳ lạ như vậy ”

J-Hope: “Rất tuyệt. Tính cách của hyung ấy thật sự mạnh mẽ với những chính kiến của riêng mình .Giả vờ không quan tâm khi làm việc gì đó, làm như có vẻ như rất lộn xộn, nhưng thật ra rất cẩn thận. Chính là kiểu cá tính như vậy!

V : ” Hyung ấy có rất nhiều kiến thức. Yoongi hyung trên sân khấu rất tuyệt. Cool và tuyệt vời. Không trả lời khi ảnh đang buồn ngủ”

Jeongguk: ” Hyung ấy giống một ông cụ vậy. Nhưng lại tràn đầy nhiệt huyết với âm nhạc. Và hyung ấy còn rất hiểu biết nữa. Nhưng dù sao thì vẫn giống một ông cụ.”

Rap Monster: “hay lan man hơn bạn nghĩ.. Khi bạn đã biết về hyung ấy sẽ thấy hyung ấy là người khá rụt rè. Giống như một ông cụ . Mặc dù hyung ấy trông rất cool – nhưng không, never .. không… Không… là người muốn được yêu thương.Thích âm nhạc, có đam mê và rất bướng bỉnh. Nói những gì mình muốn nói và có thể nói mọi thứ thẳng thừng. Là người có phong cách. ”

Jimin : “Hyung ấy sẽ nói rất nhiều trước mặt bạn. Không hề ngần ngại, mặc dù đây là suy nghĩ cá nhân của tôi, nhưng anh ấy thích được các thành viên yêu thương đó ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ.”

Cre: BTS Cute Fact/Thing Vtrans

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *