Home / Tv Show Hàn Quốc / Các thành viên BTS hùa nhau “kể tội” Jungkook

Các thành viên BTS hùa nhau “kể tội” Jungkook

Chắc hẳn mọi người ai cũng biết Jungkook (BTS) là em út (maknae) của BTS. Thế nhưng trong mắt các thành viên khác, Kookie không đơn thuần là một em út “bình thường”

jungkook_bts_01

Trong chương trình Idol Party của TV Chosun, một chương trình giải trí để các idol lâu năm và các idol mới trình diễn những tiềm năng và tài năng cá nhân của bản thân. Và tất nhiên BTs cũng tham gia. Trong tập phát sóng hôm ấy của Idol Party, các thành viên đã thi nhau kể tội Jungkook đã cư xử như thể mình là anh cả trong nhóm như thế nào mặc dù trong thực tế, cậu ấy là người nhỏ tuổi nhất.

Khi MC Kim Shin Young hỏi liệu Jungkook có bao giờ dùng những từ ngữ thoải mái (kiểu với bạn bè cùng trang lứa, vì bên Hàn phải dùng kính ngữ với người lớn tuổi hơn) với các thành viên khác không, Jungkook đã tiết lộ rằng dù anh được phép ăn nói tự nhiên, thoải mái, anh chưa bao giờ có ý định làm thế.

Loading...

Lee Teuk tiếp tục hỏi Jungkook rằng đã có lúc nào anh ấy muốn dùng những từ ngữ đó để có thể nói chuyện thoải mái hơn với các thành viên lớn tuổi hơn chưa, và Jungkook đáp ngắn gọn rằng: “Ngay lúc này đây“.

jungkook-jin

Tuy nhiên, Suga ngay lập tức bóc phốt cậu em út của mình bằng cách giải thích rằng Jungkook luôn nói những điều mà cậu ấy muốn nói, thậm chí là những điều không phù hợp với một maknae trong nhóm. Các thành viên khác liền “hùa vào” và nói rằng Jungkook chưa từng nghĩ mình là maknae.

bts-maknae

“Có lúc em ấy ăn nói rất tử tế, nhưng hành động thì ngược lại” – JIN

XEM THÊM  V và Joy bất ngờ bị nghi hẹn hò sau khi fan "đào mộ" tấm ảnh cả 2 nhìn nhau đắm đuối

“Ví dụ nhé, cậu ấy sẽ nói: “Hyung chẳng biết cái quái gì cả”. – V

“Em út của chúng tôi là người quyền lực nhất nhóm, là boss cuối”Rap Monster

https://www.youtube.com/watch?v=tvktEtfPIwU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *