Home / Tin tức chung / Cộng đồng fan H.O.T tuyên bố lý do tẩy chay Moon Hee Jun

Cộng đồng fan H.O.T tuyên bố lý do tẩy chay Moon Hee Jun

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

DC H.O.T. Gallery tuyên bố ngày 20/5:

“H.O.T. Moon Hee Jun từng bị chỉ trích thậm tệ sau khi bắt đầu solo với nhạc rock, nhưng anh đã vượt qua quãng thời gian khó khăn nhờ sự tiếp sức của các fan. Tuy nhiên, sau khi giải ngũ và khôi phục danh tiếng với công chúng, Moon Hee Jun đã đánh mất sự khiêm nhường và bắt đầu có thái độ cùng lời lẽ không phù hợp. Đặc biệt vào năm ngoái, anh đã có nhiều phát ngôn gây tranh cãi về concert và việc kết hôn, cũng như màn tái hợp của H.O.T.

moon-hee-jun-tay-chay

Các fan chúng tôi đã cố chờ một lời giải thích và xin lỗi đàng hoàng, nhưng lại chỉ nhận được một lá thư dối trá đầy những lời ngụy biện, không hề có phản hồi về bê bối goods ở concert cũng như những lời lẽ xem nhẹ các thành viên H.O.T. Chúng tôi tin rằng những hành động này sẽ phá hỏng những ký ức tươi đẹp của fan với nhóm, danh tiếng của H.O.T.và hình tượng của các thành viên. Do đó, chúng tôi tuyên bố hủy mọi hoạt động ủng hộ.

Cùng với lời tuyên bố này, chúng tôi xin nói rõ rằng công ty quản lý của Moon Hee Jun – Koen Stars chỉ theo dõi hoạt động trong các chương trình giải trí. Họ không có trách nhiệm quảng bá Moon Hee Jun với tư cách ca sĩ hay quản lý fanclub. Mọi thứ liên quan đến concert, goods, và fan đều được Moon Hee Jun và fanclub chính thức đảm nhận.

Chúng tôi vẫn ủng hộ sau tin kết hôn của anh ấy nhưng lý do chính dẫn đến tẩy chay là:

1. Thái độ thô lỗ với fan: yêu cầu fan đến xem mình đến trụ sở đài truyền hình nhưng fan không xin nghỉ làm được thì nói “Sao lại làm việc ở một công ty không chịu cho mình nghỉ chỉ một ngày chứ?”. Ngoài ra còn yêu cầu fan đứng cách xa mình 8 mét và lơ đẹp những ai tới xem mình đi làm.

2. Ngang nhiên lừa dối fan rằng Soyul không hề mang thai.

3. Chất lượng concert quá kém: Dù đã có người nhắc lời bài hát ở concert nhưng vẫn quên lời và để fan hát hết nửa bài hát. Thêm nữa, giá vé concert quá đắt mà hội trường diễn ra lại quá nhỏ.

4. Không tôn trọng các thành viên khác, nhất là Jang Woo Hyuk và cợt nhả H.O.T. sẽ tái hợp nếu chương trình đạt rating nhất định.

5. Fanclub chính thức bán goods chất lượng tồi, từ chối công khai thu chi tín dụng và tiền mặt dẫn đến nghi án trốn thuế

Moon Hee Jun và fanclub chính thức không hề có một lời giải thích thỏa đáng hay thể hiện thành ý muốn giải quyết những vấn đề nêu trên. Mọi thành viên của DC H.O.T. Gallery đã luôn ủng hộ cả 5 thành viên H.O.T., nhưng từ hôm nay, chúng tôi sẽ ngừng cổ vũ Moon Hee Jun và tập trung yêu thương bốn người còn lại, Jang Woo Hyuk, Tony Ahn, Kangta, và Lee Jae Won. Chúng tôi sẽ tẩy chay mọi hoạt động trong tương lai của Moon Hee Jun.

Ngày 20/05/2017,
Từ tất cả các thành viên DC H.O.T. Gallery.”

Cre. Soompi + Allkpop + Koreaboo
<1.618~K Crush 🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *