Home / Góc vui thần tượng / Một cô bé Đài Loan đã điền tên Chu Tử Du khi đang làm bài kiểm tra

Một cô bé Đài Loan đã điền tên Chu Tử Du khi đang làm bài kiểm tra

Một học sinh lớp 5 tại Đài Loan đã viết tên “Chu Tử Du” vào bài kiểm tra của mình, sau đó lại quên xóa nó đi và nộp luôn cho giáo viên

Thành viên nhóm nhạc TWICETzuyu vừa được bình chọn là nghệ sĩ đáng yêu nhất giới giải trí Đài Loan năm 2017 (mình sẽ kiểm tra thông tin này sau) có vô số người hâm mộ yêu mến, không chỉ thanh thiếu niên mà còn có cả trẻ con.

18620039_1554129157964567_3487577890088253651_n

Loading...

Một người mẹ trẻ đã update lên facebook của mình bài kiểm tra cuối kì của đứa con gái lớp 5 , trong đó đứa nhỏ viết tên của Tử Du lên giấy làm bài kiểm tra, sau đó quên xóa đi và nộp lại cho giáo viên.

Sau khi giáo viên xem qua liền gọi điện về cho gia đình và trêu đùa rằng “Chừng nào Tiểu Du nhà ta mới chính thức debut đây?”

Người mẹ cũng nói rằng con gái mình vô cùng hâm mộ và yêu thích Tử Du, mỗi lần xem TV thấy nhóm TWICE biểu diễn cũng hứng chí và nhảy múa theo. Cô cảm thấy đây là một điều vô cùng tốt, thay vì đứa con của mình theo chơi với bạn bè xấu, thì cô hoàn toàn hài lòng nếu như con gái ở nhà xem TWICE biểu diễn hơn.

Người mẹ cũng nói đùa “Park Jin Young đã đào tạo Tử Du chu đáo như vậy, ta nuôi con đến từng này thì chẳng phải ta cũng là Park Jin Young của Tiểu Du sao?”

XEM THÊM  Điểm qua thời gian làm thực tập sinh của 5 nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới

Source: https://udn.com/news/story/7326/2452392 & TzuYu 쯔위 – Queen Chou Vietnam
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *