Home / Tin tức chung / OST “Father and Son” bị tố đạo nhái “Beautiful Liar” của VIXX LR, Jellyfish khởi kiện

OST “Father and Son” bị tố đạo nhái “Beautiful Liar” của VIXX LR, Jellyfish khởi kiện

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

OST bộ phim điện ảnh Trung Quốc “Father and Son” bị cáo buộc đạo nhái “Beautiful Liar” của VIXX LR, một ca khúc được đồng sáng tác bởi Ravi:

Vụ việc trở nên nghiêm trọng khi nhạc sĩ của OST lên tiếng: “Việc có đạo nhạc hay không không phải là chuyện sẽ được giải quyết chỉ bằng những lời của các bạn hay tôi. Nếu như tuyên bố của ai đó là đúng, thì hãy để tòa quyết” và chối bỏ hoàn toàn chuyện đạo nhái. Vợ của nhạc sĩ này còn có những lời công kích cá nhân các fan của VIXX.

Sau đó VIXX Ravi cũng đã lên tiếng về vụ việc thông qua nhiều tweet: “(…) Tôi thực sự rất nản lòng bởi hành động của những người đã thiếu tôn trọng và làm tổn thương các fan của tôi, những người yêu thương và ủng hộ tôi cũng như âm nhạc của tôi.

Mong rằng những ai được truyền cảm hứng bởi nội dung của chúng tôi và tạo ra sản phẩm mới sẽ suy nghĩ chín chắn, và tôi hi vọng họ sẽ không làm những chuyện gây tổn hại đến chúng tôi và các fan (…)”

Vào ngày 22/5, JellyFish Ent. ra thông báo chính thức:

“Thật là không mong muốn khi có lùm xùm xảy ra vì một sản phẩm sáng tạo được đồng sản xuất bởi nghệ sĩ và nhạc sĩ công ty chúng tôi đã bị dùng một cách bừa bãi.

Với mục đích bảo vệ quyền sở hữu của nghệ sĩ công ty, chúng tôi đã nộp đơn yêu cầu lên Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc để kiểm tra xem có việc đạo nhạc hay không. Chúng tôi cũng lên kế hoạch sẽ có những hành động cương quyết kèm theo khi có kết quả.”

Đây không phải lần đầu tiên VIXX trải qua những tranh cãi đạo nhạc này. Gần đây nhất đã có 2 ca khúc của các nghệ sĩ ngoại quốc được nhiều người nghe nhận xét rất giống với “Dynamite”.

Cr: Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tổng hợp kết quả chung cuộc ISAC Trung Thu 2018

Share now~FacebookTwitteremail Bảng tổng sắp với những vận động viên – thần tượng tài năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *