Home / Tv Show Hàn Quốc / Heechul sẽ là thầy giáo kiêm huấn luyện viên của “Idol School”

Heechul sẽ là thầy giáo kiêm huấn luyện viên của “Idol School”

“Idol School” là nơi đào tạo các nữ sinh có ước mơ trở thành thành viên nhóm nhạc nữ. Những người có số điểm cao nhất trong kì thi tốt nghiệp sẽ được debut trong 1 nhóm nữ mới ngay sau đó. Heechul vừa là người giám hộ, vừa là thầy giáo kiêm huấn luyện viên.

heechul

Các thí sinh sẽ tham dự khóa học 11 tuần (mỗi tuần một học phần với chủ đề như ‘Giới thiệu về idol’, ‘Nắm rõ vũ đạo ‘sắc như dao’, ‘Sức khỏe tinh thần và idol’, ‘Mối liên hệ giữa giọng hát và cách thở’,…) trước khi làm bài kiểm tra cuối kì để “tốt nghiệp”. Các “sinh viên” với điểm số cao nhất sẽ cùng debut trong một nhóm nhạc nữ.

Format chương trình được cho là khác so với “Produce 101”, nơi các thí sinh đã có kha khá kinh nghiệm hát và nhảy qua nhiều năm luyện tập trước đây. “Idol School” sẽ tập trung vào tiềm năng nhiều hơn kĩ năng khi xét duyệt thí sinh, với mục tiêu nhận những cô gái có ước mơ trở thành idol và biến chúng thành sự thật.

“Idol School” nhận đơn đăng kí từ ngày 28/3 đến 26/4. Dự kiến phát sóng vào tháng 7 năm nay, sau khi “Produce 101” mùa 2 và “Show Me The Money 6” kết thúc.

 

Loading...
XEM THÊM  Kết quả top 32 thí sinh sau tập 6 Idol School

About Mad Sheep

Check Also

Heechul (Super Junior) bộc bạch tâm sự khi không thể thường xuyên biểu diễn vì chấn thương 10 năm trước

Share now~FacebookTwitteremail Cũng vì chấn thương này mà nam thần tượng đã không thể quảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *