Home / Tin tức chung / Tờ Rolling Stone chỉ ra 5 điều bạn cần phải biết về cơn sốt Kpop mang tên BTS

Tờ Rolling Stone chỉ ra 5 điều bạn cần phải biết về cơn sốt Kpop mang tên BTS

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tạp chí Rolling Stone của Mỹ vừa đăng tải 1 bài báo đặt biệt về BTS vào ngày 22 vừa qua. Rolling Stone đã phân tích các lí do đứng phía sau độ nổi tiếng của BTS dưới nhan đề “Người chiến thắng BBMA – BTS: 5 điều bạn nên biết về cơn sốt K-pop mang tên BTS”

BTSBillboardWorldRecord

1. BTS sáng tác và sản xuất loại hình K-pop mang tính nhận thức xã hội.

Rolling Stone đã đánh giá, “Trong khi các loại hình K-pop khác chú trọng vào các ca khúc đau đớn vì tình yêu và tiệc tùng thì BTS lại kết nối với khán giả bằng việc chạm tay vào những đề tài như tinh thần (album track năm 2015 “Whalien 52” hát về nỗi cô đơn), chính trị (hãy xem collab giữa Rap Monster và Wale nhan đề “Change”) và thậm chí cả vấn đề nữ quyền (“21st Century Girl” trình diễn trên sóng truyền hình HQ).” Báo đồng thời nêu thêm, các thành viên cũng tham gia sáng tác nhạc, một điều khá hiếm tại thị trường K-pop.

2. BTS đã tẩu tán toàn bộ vé tại các concert của họ tại Mỹ.

3. BTS là “con quái vật” bán album trên toàn thế giới.

Họ nhắc đến thành công của chiếc alb năm 2016 của nhóm. Rolling Stone viết,”Album “Wings” là alb bán chạy nhất HQ năm 2016, doanh số bán ra của nhóm rất mạnh ngay cả trong các lãnh địa nơi mà các fan không hề nói thứ ngôn ngữ của họ.” báo cũng viết thêm việc BTS nhận được các thứ hạng cao hơn trên Billboard chart bao gồm cả Anh, Mỹ, Nhật.

4. Những chướng ngại khó khăn không thể cản bước họ.

Rolling Stone miêu tả, “Những chướng ngại khó khăn không thể cản bước họ.” Báo chỉ ra rằng Bighit Ent khi BTS debut năm 2013, chỉ là công ty giải trí thương hiệu nhỏ cho đến khi BTS thàng công với “I NEED U” năm 2015. Psy, CL, Wonder Girls, BIGBANG và Girls’ Generation – tất cả đều đến từ nhưng công ty khổng lồ SM Ent., YG Ent. và JYP Ent.”

5. Số lượt theo dõi trên MXH không phải giỡn chơi.

Báo chỉ ra việc các thành viên tích cực hoạt động trên SNS. “Twitter (5.9 triệu follower hiện là nơi đăng tin nhắn riêng tư, selfie và playlist nhạc), Facebook (4.3 triệu), YouTube (3.9 triệu), Instagram (3.6 triệu), cộng thêm 5 triệu trên V app HQ”. BTS đã cho thấy sức mạnh trên SNS. BTS là nghệ sỹ đứng thứ 3 số lần #1 Billboard Social 50 sau Justin Bieber và Taylor Swift, mở đường đưa nhóm đến Billboard Music Awards.

bbma-bts-winner

Phản ứng của Netizen Hàn

1. [+4249; -131] Nhưng phải công nhận khi xem mấy cậu tập luyện trên Youtube mới thấy đã như nào…

2. [+4011; -111] BTS là nhóm idol phát triển thực sự. Họ vẫn ổn định đặt ra những mục tiêu kể từ khi debut và quả thật là gặt hái toàn bộ rồi (hờ hờ)… Họ nói họ muốn thắng Daesang và họ chiến thắng bằng sự chăm chỉ, cũng hệt như trong mixtape khi họ nói họ sẽ tới Billboard.

3. [+3902;-135] Không có gì để phàn nàn dù là thời pre-debut, họ luôn luôn siêng năng tập luyện. Tôi nghĩ họ có nhiều fan là vì lí do đó.

4. [+3643; -99] Họ leo lên mọi vị trí như hiện tại với duy nhất nỗ lực và lòng quyết tâm, không cần những cách media play quen thuộc. Chẳng có lí do gì họ lại không thể đứng trên đỉnh cao, họ cũng không thiếu khoản gì vì tất cả đều có năng lực.

5. [+3188; -96] Thực lòng họ rất tuyệt đó.. Tự hào về các cậu.

6. [+686; -11] Mỗi một thành viên của BTS đều tài năng và điêu luyện nhưng đó lại là nhóm khiếm tốn nhất thường nói rằng, “Tôi không có gì đặc biệt nhưng nhờ có các thành viên và các fan, tôi mới có thể vươn tới nơi này.”

7. [+653; -11] Quơ, tờ báo chắt lọc ra những điểm xuất sắc nhất luôn! Đặc biệt là “Những chướng ngại khó khăn không thể cản bước họ.” Sự thật là họ đã thành công mà không cần một công ty lớn.

8. [+623; -8] Mình đã vừa vui vừa lâng lâng tự hào khi nghe thấy tiếng Hàn ở BBMA… Họ là những nghệ sỹ mình mong đợi trong tương lai… BTS, fighting!

9. [+568; -9] BTS là phấn đấu bao nhiêu thành công bấy nhiêu.

10. [+544; -7] Ngầu quá (hờ hờ) có cảm giác BTS sẽ còn đình đám hơn nữa đó.

Etrans: @peachisoda (lược dịch)
Vtrans: BCV – 방탄소년단

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Fandom BTS tố EXO-L ‘chơi bẩn’ tại hạng mục bình chọn của ‘Grammy Hàn Quốc’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Trước thềm “Golden Disc Awards 2019”, đã có một lùm xùm lớn diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.