Home / Thần tượng Kpop / Sở thích của các cô nàng TWICE mỗi khi rãnh rỗi

Sở thích của các cô nàng TWICE mỗi khi rãnh rỗi

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong dịp phỏng vấn với tạp chí Star1, các cô nàng xinh đẹp của nhóm TWICE đã bật mí sở thích của mình mỗi khi không đụng đến âm nhạc. Hãy cùng xem thử nhé

twice-star1

 Nayeon: Chụp hình, từ đồ vật cho đến phong cảnh. Em có nhiều thời gian cùng với các thành viên, anh chị staff và nhũng người xung quanh rồi. Vậy nên em muốn đi đâu đó để thưởng thức đam mê chụp hình của bản thân.

 Jeongyeon: Em đã vắng mặt trong một vài buổi tập gần đây. Em rất lo lắng về tình hình sức khoẻ của mình. Em muốn chơi thể thao nhưng thời gian hiện tại không cho phép vì em còn phải chuẩn bị cho lần comeback này. Em sẽ chơi thể thao ngay khi có thời gian rảnh.

 Momo: Em thích chơi game. Em có thể đắm chìm trong không gian game riêng của mình hoặc chơi Mafia Game hoặc Hồng Sâm Game với những thành viên khác.

 Sana: Em thích sạc pin điện thoại. Em thường không hay sạc pin dự phòng của mình cho đến khi em đi ngủ, sạc pin buổi tối rất vui đấy ạ. Mỗi sáng thức dậy em thường nhìn thấy điện thoại em bị tắt nguồn, vậy nên em muốn pin điện thoại luôn đầy khi đi biểu diễn.

 Jihyo: Em mới mua một cái máy ảnh và đã chụp được rất nhiều hình rồi. Em cũng muốn đọc thêm sách. Em thì không hay đọc sách cho lắm, mỗi khi cầm điện thoại lên là em nhận thấy mình còn rất nhiều việc khác như đi phỏng vấn chẳng hạn. Mỗi khi rảnh, em thường dành ra 5 đến 10 phút để đọc sách.

 Mina: Em hay lên mạng và xem những trang bán quần áo online. Em cũng mới mua một vài bộ trên đó rồi. Mọi khi em cũng chỉ ngắm thôi chứ ít khi mua, và em cũng thích mua đồ cho lũ trẻ. Em cũng thích chơi ghép hình nữa. Em đã mất 10 tiếng để hoàn thành trò ghép poster trong đống goods của tụi em đó ạ.

 Dahyun: Ai mà lại chẳng thích game cơ chứ. Mỗi khi rảnh, em thường chơi Mafia Game và tận hưởng thú vui riêng của bản thân.

 Chaeyoung: Em đã chụp rất nhiều hình cùng với chị Nayeon. Em cũng hay đi scan với in hình nữa. Bây giờ thì em lại muốn được vẽ cơ.

 Tzuyu: Mọi người đều chơi game. Em thường hay chơi game một mình, và em chơi Tetris giỏi lắm à nha (cười).

———
http://www.atstar1.com/view.php?uid=201705191214366310

TWICE VN – Vietnamese ONCE For TWICE

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Chứng kiến TWICE diễn tập hăng say dưới trời nắng chang chang, dù thích hay không, K-net vẫn phải gật đầu nể phục

Share now~FacebookTwitteremail Sự nhiệt huyết dù chỉ là diễn tập trước các màn trình diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *