Home / Tv Show Hàn Quốc / BLACKPINK đạt hạng 1 trong chương trình My Little Television.

BLACKPINK đạt hạng 1 trong chương trình My Little Television.

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một nửa chương trình My little Television mới đây nhất của đài MBC vừa được phát sóng vào ngày 27/5.

FT Island đạt hạng 4, Jung Jun Young hạng 3, Kim Gura hạng nhì, và BLACKPINK đạt No.1 trong phần đầu tiên của chương trình. Kim Gura nói rằng, “Tôi không tưởng nổi mình ở vị trí thứ 2. Thật không vậy trời?” và khiến mọi người cười rất nhiều.

blackpink-my-television

Sau đó, phần sau của chương trình bắt đầu. Jung Jun Young đã thực màn trình diễn bởi cocktails và mời người bạn thân Eddie Kim tham gia cùng anh. Eddie Kim rất hứng thú với thực tế là anh ấy có thể gặp được BLACKPINK, nhưng khi anh ấy phát hiện ra rằng các thành viên của BLACKPINK đang ở trong một studio khác , anh ấy đã rất thất vọng.

FT Island đã chọn trình diễn về mèo, nhưng họ gặp rắc rối vì những chú mèo trong chương trình của họ rất nhút nhát. Lee Hong Ki và Choi Jong Hun nói, “Thật không dễ dàng để làm một chương trình về mèo đâu.” Cuối cùng, mẹ của Choi Jong Hun, người rất giỏi giao tiếp với mèo, đã tham gia chương trình để giúp đỡ họ.

BLACKPINK, nhóm có nhiều khán giả nhất trong nửa đầu chương trình, đã trình diễn “PLAYING WITH FIRE” trong thế đeo mặt nạ tự chế để ngăn chặn bụi mịn. Trong phần sau, BLACKPINK đã chế tạo những món ăn giúp loại bỏ bụi mịn trong cơ thể người. LISA trở thành đầu bếp chính cho món kimbap cá thu. Kimbap được làm bằng rong biển và cá thu, được biết là giúp loại bỏ bụi tốt bên trong cơ thể người.

BLACKPINK luôn đầy năng lượng tích cực. Mặc dù phòng thu đầy bụi, họ vẫn vui vẻ. Khi nhà sản xuất và người quay phim không thực sự thích kimbap họ đã thực hiện, các thành viên của BLACKPINK nói “Nó sẽ giúp loại bỏ được bụi trong cơ thể bạn” và cố gắng nhìn vào mặt tích cực.

BLACKPINK sau đó đã chứng minh rằng thực phẩm và massage giúp cơ thể thải ra bụi tốt. LISA đặc biệt giỏi. Cô massage cho nhà sản xuất Mormot và JENNIE, và cả hai đều rất thích nó.

Sau khi chương trình trực tiếp kết thúc, và bảng xếp hạng cuối cùng đã được công bố. BLACKPINK đã giành vị trí đầu tiên giống như trong phần một. Các thành viên của BLACKPINK thể hiện sự vui vẻ của họ và nói, “Chúng tôi không thể tin rằng chúng tôi đã giành hạng nhất trong một chương trình tạp kỹ.”

2017. 5. 28.

Source: YG-life
V-trans: Luý@Lisavn

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

BXH Billboard tuần đầu tiên 2018: BTS xác lập kỷ lục mới, album cũ của EXO và Black Pink trở lại ngoạn mục

Share now~FacebookTwitteremail Bảng xếp hạng tuần này là sự thống trị của nhiều nghệ sĩ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *