Home / Tv Show Hàn Quốc / Thì sinh bị loại “chơi lầy” livestream kể chuyện thi Produce 101, Mnet lập tức gọi điện cảnh cáo

Thì sinh bị loại “chơi lầy” livestream kể chuyện thi Produce 101, Mnet lập tức gọi điện cảnh cáo

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Được biết anh chàng này có tên Lee In So, anh chàng nay đã chia sẻ về những khó khăn khi tham gia cuộc thi, thế nhưng việc này lại vi pham điều luật của Mnet

Thực tập sinh Lee In Soo đã xuất hiện cùng với BJ Taewoo trong một buổi phát sóng trực tiếp trên AfreecaTV. Và tại đây, trainee vừa bị loại khỏi “Produce 101” mùa 2 này đã có dịp chia sẻ về khoảng thời gian góp mặt trong show thực tế sống còn của Mnet.

lee-in-so-mnet

Trong buổi livestream này, Lee In Soo đã nói về một số vấn đề nảy sinh trong chương trình, chẳng hạn như mặc dù tình hình không diễn ra trơn tru, nhưng có một nhóm nhận được những đối đãi tốt hơn hẳn so với số còn lại. Anh cũng nói rằng họ chỉ có 3 ngày để học vũ đạo “Pick Me“. Và trong vòng 3 ngày này, nhiều thực tập sinh chỉ ngủ được tổng cộng 6 tiếng.

Có một điều do chính Lee In Soo tiết lộ rất có thể sẽ khiến không ít người ngạc nhiên, đó là các thực tập sinh thường xuyên cãi nhau rất nhiều đằng sau hậu trường. Thế nhưng, vì họ thường phải đối mặt với camera, nên những thực tập sinh vướng vào các cuộc gây gổ này luôn phải kiềm chế cơn giận dữ của mình.

lee-in-so-mnet

Giữa buổi livestream của Lee In Soo, một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Nhiều nguồn tin cho biết, anh chàng đã nhận được một cú điện thoại từ một quan chức của Mnet. Kể từ thời điểm đó trở đi, anh hoàn toàn không đề cập đến bất cứ chủ đề nào liên quan đến “Produce 101” nữa. Đáng chú ý hơn, hiện các clip liên quan đến sự xuất hiện của In Soo trên AfreecaTV đều đã bị xóa.

Bên cạnh đó, trong buổi livestream này, Lee In Soo cũng đề cập đến việc “Produce 101” đưa ra mức phạt “cắt cổ” lên đến 300 triệu won (khoảng 6 tỷ đồng) dành cho những thí sinh “cả gan” tiết lộ trước nội dung chương trình dù với bất kỳ hình thức nào. Ngay sau đó, một đại diện của Mnet đã lập tức lên tiếng “phản pháo” thông tin này: “Hình phạt 300 triệu won dành cho các trường hợp tiết lộ nội dung là hoàn toàn không đúng sự thật“.

“Produce 101” mùa 2 gần đây đã phát sóng kết quả từ vòng loại trừ thứ hai, với chỉ 35 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất được ở lại với chương trình. Ngay sau đó, 35 thí sinh này đã tiến hành ghi hình cho vòng thi concept. Từ vòng thi này, “Produce 101” cũng sẽ thay đổi cách thức bình chọn, trong đó mỗi tài khoản chỉ được vote cho 2 thí sinh trong một lần bỏ phiếu (trước đó khán giả được phép vote cho 11 thí sinh).

Vòng thi concept của “Produce 101” sẽ phát sóng vào tối thứ 6 tuần này (ngày 2 tháng 6). Sau vòng thi này, chỉ có 22 thí sinh được bước tiếp vào vòng cuối cùng của cuộc thi năm nay.

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

11 thành viên WANNA ONE bắt đầu dọn vào chung KTX để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên

Share now~FacebookTwitteremail Như vậy là top 11 Produce 101 season 2 đã về chung một mái …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *