Home / Tin K-Drama / Tin vui cho các mọt phim Hàn, biên kịch Kim Eun Sook sắp ra mắt phim mới

Tin vui cho các mọt phim Hàn, biên kịch Kim Eun Sook sắp ra mắt phim mới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nữ biên kịch Kim Eun Sook, người đã chắp bút nên những bộ drama thành công như “Hậu Duệ Mặt Trời”, “Goblin”, “Lovers in Paris”, “Secret Garden,” và “Heirs” đã quyết định thực hiện một dự án mới.

kim-eun-sook

Phim có tựa đề dự kiến là ‘Mr.Sunshine’, lấy bối cảnh vào đầu những năm 1900, trước khi Nhật Bản xâm chiếm Hàn Quốc (1910 – 1945). Phim kể về một người đàn ông Hàn Quốc có danh tính mới là lính trong quân đội Hoa Kỳ chỉ vì tình cờ lên chiếc tàu chiến sau chuyến thám hiểm của Mỹ tới Hàn Quốc năm 1987. Sau nhiều năm xa cách, người đàn ông này quay trở về Hàn Quốc đóng quân và yêu một người con gái trong gia đình quý tộc tại đây.

Kim Eun Sook chia sẻ: “Từ lâu tôi đã muốn viết về chủ đề này. Tôi đã lập dàn ý cho drama này một thời gian trước đây. Đây là một bộ phim không đi sâu về chủ đề chiến tranh độc lập nhưng vẫn miêu tả được những người lính thời kì đó. Mặc dù nó ít được ghi lại trong lịch sử, nhưng nó là điều mà chúng ta đều cần phải biết.”

Biên kịch cũng nói về những khó khăn khi làm phim: “Bộ phim có bối cảnh diễn ra trước khi người Nhật xâm chiếm Hàn Quốc nhưng không có nhiều địa điểm đặc biệt gợi về quãng thời gian này. Nên chúng tôi cần xây dựng một phim trường riêng, cũng đồng nghĩa với việc tôi phải đẩy nhanh tiến độ viết kịch bản.”

Nói về lựa chọn diễn viên, biên kịch Kim Eun Sook chia sẻ: “Tôi có một người sẵn trong đầu rồi. Vì cách kể chuyện của nhân vật trong drama rất mạnh mẽ, nhiều cảm xúc, vai diễn này chắc chắn phải được một người có kĩ năng diễn xuất tốt đảm nhận.”

Kim Eun Sook sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn Lee Eung Bok, nâng cao kì vọng của người xem vì cả hai đã cùng làm việc với nhau để sản xuất “Goblin” và “Descendants of the Sun”.

“Mr.Sunshine” dự kiến được chiếu vào nửa đầu năm 2018.

Cre: allkpop
Translated by Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *