Home / 360Netizenbuzz / “Cô Nàng Ngổ Ngáo” phiên bản cổ trang bị chê lên chê xuống sau tập 1

“Cô Nàng Ngổ Ngáo” phiên bản cổ trang bị chê lên chê xuống sau tập 1

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

“Cô Nàng Ngổ Ngáo” ngay trong tuần ra mắt đã nhận về hàng tá phản hồi tiêu cực. Ngược lại, “Đời Tôi Hạng Bét” sau 2 tập 3-4 thì lại lội ngược dòng và được netizen khen nức nở.

Phiên bản Cô Nàng Ngổ Ngáo năm 2001 đã trở thành bước đệm thần kỳ cho tên tuổi của hai diễn viên hàng đầu xứ kim chi Jeon Ji Hyun và Cha Tae Hyun. Những tưởng sau 16 năm, một “hậu duệ” cải biên cũng với tên gọi My Sassy Girl (Cô Nàng Ngổ Ngáo) do nam thần diễn giỏi Joo Won và ngọc nữ có thực lực Oh Yeon Seo đảm nhận sẽ lại lặp nên thành tích.

co-nang-ngo-ngao-co-trang

Tuy nhiên, sản phẩm kế thừa này lại khiến người xem thất vọng. Hậu quả khó lường chính là việc khán giả Hàn xuất hiện ở khắp các bài báo về phim đều tỏ thái độ tiêu cực và để lại những bình luận nặng nề về bộ phim.

[+1,138, -77] Làm sao để quay được dở đến như thế… Phim kỳ cục đến nỗi tôi không thể ngậm được mồm khi xem. Khô cạn, hạn hán lời.

[+1,146, -178] Joo Won diễn tệ tới không ngờ.

[+1,133, -125] Oh Yeon Seo sao lại đơ đến vậy? Chẳng giống hồi nàng đóng Come Back Mister.

[+1,020, -60] Mấy tập đầu thì không nên loạn xà ngầu như thế.

[+877, -76] Đừng bảo cái này còn dở hơn Saimdang (Saimdang Light’s Diary là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Lee Young Ae sau 13 năm vắng bóng, tuy nhiên phim trở thành thảm hoạ rating tụt dốc dần về cuối)

[+715, -63] Từ lúc Joo Won đến Joseon là phim chán hẳn. Mọi thứ đều hỗn loạn, không thể tập trung nổi.

[+568, -36] Joo Won hợp với những bộ phim nghiêm túc hơn, đừng phí anh nhà em cho mấy cái kịch bản ấu trĩ như Tomorrow Cantabile hay phim này nữa.

[+441, -27] Thà đem tiền làm từ thiện còn hơn đi quay mấy bộ phim thế này.

[+183, -9] Vì muốn làm phim hài nên cố quá thành quá cố. Lại thêm mấy trò quảng cáo nữa càng đổ thêm dầu vào lửa.

[+157, -6] Trong bản gốc Gyun Woo chỉ là anh chàng bình thường thôi. Đến bản này ảnh tự nhiên trở thành hư cấu quá tôi hoang mang ghê.

Dù được quay trước khá kỳ công, My Sassy Girl vẫn ngập trong những chỉ trích thậm tệ từ phía khán giả. Ngay cả hai diễn viên chính Joo Won và Oh Yeon Seo đã được người xem công nhận diễn xuất qua những dự án trước đó lần này cũng không thể thoát khỏi sự trách móc về phong độ xuống dốc. Mới tuần đầu ra mắt, dù chỉ số rating suýt đạt hai con số (9,3%) nhưng vẫn chuyện tình giữa chàng “bảo vật quốc gia” và nàng công chúa ngổ ngáo đang chìm trong khủng hoảng bị khán giả quay lưng.

Theo kenh14

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *