Home / Tv Show Hàn Quốc / Công ty quản lý của Kang Daniel lên tiếng cảnh báo những người bình luận tiêu cực vào anh

Công ty quản lý của Kang Daniel lên tiếng cảnh báo những người bình luận tiêu cực vào anh

Vào 31/5, MMO Ent. đã đăng lên trang web chính thức của mình lời cảnh cáo, khẳng định họ sẵn sàng thay mặt Kang Daniel thực hiện các hành động pháp lí:

“Dựa vào sự quan sát từ chính công ty và các fan, gần đây chúng tôiđã xác nhận rằng có những bài đăng ác ý về Kang Daniel trên mạng, trong đó chứa toàn những nội dung công kích cá nhân và thậm chí gần tới mức độ quấy rối tình dục. Chúng tôi yêu cầu những người đã vượt quá giới hạn tự biết ngăn chặn bản thân tiếp tục tái diễn hành động này.

Loading...

Nếu tình trạng tiếp diễn, không thể tránh khỏi việc chúng tôi có những biện pháp mạnh tay hơn và không chấp nhận dàn xếp. Xin hãy tiếp tục dành tình cảm cho các thực tập sinh trực thuộc MMO Ent.”

Các bình luận ác ý này đa phần liên quan tới việc Kang Daniel gian lận – ám chỉ với fan bài hát mình muốn biểu diễn ở ‘Produce 101’ mùa 2 trên mạng xã hội để tác động tới số vote chọn bài.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty quản lý của các thực tập sinh tham gia ‘Produce 101’ mùa 2 cảnh cáo những người bình luận ác ý. Trước đây Brave Ent. đã từng đưa ra thông báo tương tự để bảo vệ Samuel Kim.

Cr: Akp + Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

XEM THÊM  Kết quả nội dung diễn biến tập 7 Produce 101 Season 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *