Home / Phỏng vấn sao Hàn / APRIL trả lời phỏng vấn với Ten Asia nhân dịp comeback với ‘MAYDAY’

APRIL trả lời phỏng vấn với Ten Asia nhân dịp comeback với ‘MAYDAY’

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

APRIL mới đây đã ngồi cùng Ten Asia để thực hiện một bài phỏng vấn nói chuyện về concept và đợt comeback với ‘MAYDAY’. Các cô nàng đã chia sẻ về thành viên mới, đợt comeback lần này và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng xem qua bài phỏng vấn nhé!

april-tenasia

Q: Trờ lại hồi tháng một, Rachel và Chae Kyung được bổ xung vào nhóm và ‘April Story’ được phát hành, và nhận được phản hồi rất tốt.

Jin Sol: “Có một ví dụ để nói lên điều đó, khi chúng em trên đường đến một lịch trình khác, chúng em đã dừng lại nghỉ ngơi tại một cửa hàng tiện ích và chúng em nghe thấy ‘April Story’ đang được bật. Chúng em cảm thấy rất hạnh phúc. Trong dịp fan meeting, các fan của chúng em đã chia sẻ với chúng em rằng bài hát rất hấp dẫn, và chúng em cảm thấy rất tự hào.”

Ye Na: “Thật tuyệt vời khi được quảng bá với sáu thành viên và nhận được rất nhiều tình yêu. Em mong chờ các đợt quảng bá tương lai và hy vọng nhiều người hơn nữa sẽ chờ đợi những điều tuyệt vời từ chúng em. Em nhận thấy hình ảnh của APRIL đang ngày một tốt hơn. Làm cho em có thêm rất nhiều hy vọng.”

Q: Là thành viên lớn tuổi nhất được bổ sung vào nhóm, có vẻ như Chae Kyung cảm thấy có một chút gánh nặng.

Chae Kyung: “Vì em đã gặp các thành viên khác khi còn những ngày thực tập sinh, em không cảm thấy áp lực của một lính mới được bổ sung vào APRIL. Em có thể hòa nhập rất tốt. Vì đã được debut rất nhiều lần (cười), nên em cảm thấy rất hạnh phúc khi cuối cùng mình cũng là một phần của một nhóm lâu dài.”

Q: Có rất nhiều fan đang tò mò về Rachel đấy.

Rachel: ”Bốn năm trước em dành thời gian ở Portland, Oregon để học ballet cũng như tham gia nhiều cuộc thi nhảy và đã nhận được một số giải thưởng.”

Chae Won: Em ấy có những tài năng rất đặt biệt. Mặc dù em đã tiếp xúc với em ấy nhiều năm, em vẫn không thể biết được em ấy có thể làm được những gì nữa. Em ấy rất đáng yêu, mặt dù thành viên nhỏ tuổi nhất của chúng em là Jin Sol, nhưng em vẫn thấy Rachel quá đáng yêu (cười).”

Q: APRIL thực sự rất năng động, có cảm giác cả sáu thành viên như một vậy.

Na Eun: “Chúng em là những màu sắc khác nhau, nhưng cùng với đó chúng em có nhiều điểm chung. Nếu chúng em bắt đầu nói chuyện về một chủ đề nào đó chúng em sẽ không ngừng nói chuyện về nó được. Chúng em rất vui và chơi với nhau rất hợp.”

Ye Na: “Cuộc sống của chúng em tràn ngập tiếng cười. Tất cả chúng em đều yêu shopping và ăn uống. Có lần chúng em cùng đi trên phố và cười như điên, quản lý của chúng em cũng hoảng vì những lần cười bất chợt của chúng em nữa (Cười).”

Q: Hãy chia sẻ thêm về “MAYDAY” đi

Chae Kyung: “Nếu như ‘April Story’ đem đến cho fan một cảm giác mong manh, thì ‘MAYDAY’ lại mang đến một cảm giác trái ngược. Đó là bài hát chứa đựng cả một tuổi trẻ và mùa hè sống động.”

Q: Gần đây thông qua ‘AIFPRIL’ nhóm đã tổ chức một fan meeting. Các bạn cảm thấy như thế nào khi được gặp gỡ các fan Nhật? Có đất nước nào khác mà các bạn muốn đến không?

Rachel: “Chúng em không nói tiếng Nhật được tốt lắm, vậy nên em rất lo lắng khi lỡ như mình không thể nói chuyện cùng fan, nhưng khi fan meeting diễn ra chúng em đã có được rất nhiều niềm vui. Chúng em muốn gặp lại các fan Nhật thường xuyên hơn nữa.”

Jin Sol: “Chị Rachel có rất nhiều tài lẻ. Em hy vọng em có thể được gặp không chỉ các fan Nhật, mà còn các fan Mĩ nữa. Em hy vọng chúng em sẽ có cơ hội.”

Q: Cho đến bây giờ các bạn đã tham gia rất nhiều hoạt động quảng bá, các bạn có kỉ niệm đáng nhớ nào cùng fan không?

Na Eun: “Có một lần chúng em phải biểu diễn năm đến bảy bài hát trong một festival. Lần đó, chúng em đã ngừng các hoạt động quảng bá một thời gian, vậy nên khi chúng em bước lên sân khấu, chúng em hơi lóng ngóng vì vẫn còn nhiều thiếu xót. Sau khi biểu diễn được bốn bài, chúng em bắt đầu thấy mệt, và các fan đã chú ý. Sau đó tất cả các fan đứng lên và nói lớn, ‘Nếu mệt thì các bạn nghỉ chút đi đừng hát nữa.’ Em vẫn còn nhớ ngày đó rất rõ, và cảm thấy có lỗi khi đã để fan thấy điểm yếu trong thể lực của mình, nhưng chúng em cũng rất cảm ơn các fan vào ngày đó.”

Nguồn: allkpop
Vtrans: #짠빠어@APRIL Vietnamese Fanpage

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Tháng 9 sôi động với sự trở lại của EXO – BTS cùng dàn thần tượng tái xuất dồn dập

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Còn chờ gì mà không lấy sổ tay, ghi lại ngày giờ comeback …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.