Home / Tin tức chung / Fan bạo chi chúc mừng sinh nhật BTS trên quảng trường Thời Đại tại New York

Fan bạo chi chúc mừng sinh nhật BTS trên quảng trường Thời Đại tại New York

Ngay cả tài khoản Twitter chính thức của Times Square ở New York cũng đăng bài chúc mừng kỷ niệm 4 năm debut của BTS đấy!!

bts-festa-6-25db

Ngày hôm qua (13 tháng 6), mạng xã hội trên toàn thế giới tràn ngập những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của nhóm nhạc đình đám KpopBTS. Không chỉ riêng BTS mà người hâm mộ cũng kỳ công chuẩn bị những món quà sinh nhật ý nghĩa và tốn kém.

Một người hâm mộ Trung Quốc đã thuê màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại – Times Square chỉ để gửi lời chúc mừng sinh nhật các chàng trai. Rất nhiều người hâm mộ khác đã đến địa điểm nổi tiếng ở New York này để cố ghi lại khoảnh khắc BTS xuất hiện trên màn hình và bày tỏ sự ngạc nhiên. Cách chúc mừng sinh nhật “tốn kém” thế này thì fan chắc hẳn phải là đại gia rồi.

untitled-98c8

Loading...

Cũng trong ngày 13 tháng 6 (theo giờ địa phương), tài khoản Twitter của Times Square cũng đã tweet video quay lại sự xuất hiện của BTS trên màn hình chính, và kèm theo là lời chúc mừng 4 năm debut của nhóm với hashtag “4yearsBTSwithARMY”.

Trong khi đó, người hâm mộ tại Anh cũng chi tiền mua quảng cáo để chúc mừng sinh nhật của BTS.

efafea

Chưa dừng lại ở đó, một nhóm fan quốc tế cũng chung tay mua quảng cáo ở ga tàu điện ngầm tại Seoul đến hết tháng 6 để thể hiện tình yêu với BTS. Chắc hẳn các chàng trai đã có một ngày sinh nhật ý nghĩa cùng với nhiều món quà bất ngờ như thế này. Trong tháng 6, BTS cũng sẽ dành tặng người hâm mộ nhiều món quà khác nữa để bày tỏ sự cảm kích của họ. Hãy cùng chờ đợi điều đó nhé!

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu boygroup tháng 3/2019: BTS dắt tay đàn em TXT vào top đầu

Thế mới rõ vì sao BILLBOARD TV lại chọn ARMY là fandom tuyệt vời nhất thế giới đúng không nào!

Theo tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *