Home / Tin tức chung / Cre.Ker Entertainment yêu cầu cư dân mạng dừng quấy rối tình dục mẹ của Joo Haknyeon

Cre.Ker Entertainment yêu cầu cư dân mạng dừng quấy rối tình dục mẹ của Joo Haknyeon

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào ngày 14/6, Cre.Ker Entertainment đưa ra thông báo chính thức:

“Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã dành nhiều tình cảm mến mộ cho thực tập sinh Joo Haknyeon của chúng tôi. Chúng tôi viết ra những điều này ngày hôm nay để muốn mọi người biết rõ hơn về những nước mắt và nỗi đau mà cậu ấy đã phải trải qua trong thời gian gần đây. Trái tim chúng tôi như trĩu nặng xuống mỗi lần Joo Haknyeon phải hồi tưởng lại những kí ức đau buồn (về người cha quá cố) một lần nữa.”

“Việc bố của Joo Haknyeon qua đời đột ngột vào năm ngoái cũng từng được nhắc đến trên sóng truyền hình. Mặc dù cậu ấy đã phải trải qua một thời gian khó khăn khi bi kịch này xảy đến ở độ tuổi 18, nhưng cậu ấy đã cố gắng hết sức để trở thành một thực tập sinh luôn rạng rỡ và chăm chỉ.”

“Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bình luận ác ý đang làm tổn hại danh dự và thậm chí còn mang tính chất quấy rối tình dục mẹ của Joo Haknyeon, người đang tự tay quản lý một nông trại tại vùng quê. Chúng tôi nghiêm túc yêu cầu tất cả mọi người hãy dừng việc làm tổn hại đến một cậu bé vừa mất đi người thân trong gia đình. Xin đừng bình luận những điều quấy rối và lăng mạ về người mẹ của Joo Haknyeon nữa.”

“Nếu chuyện vẫn còn tiếp diễn sau khi thông báo này được đưa ra, chúng tôi sẽ không im lặng nữa. Nếu những bình luận ác ý ấy không dừng lại, chúng tôi sẽ thẳng tay thực hiện hành động pháp lý.”

“Một lần nữa, cảm ơn những người đã luôn ở bên ủng hộ Joo Haknyeon. Chúng tôi rất mong mọi người tiếp tục dành thật nhiều sự ủng hộ đến cậu ấy trên con đường thực hiện ước mơ.”

Cre. Soompi
Trans by Cáo – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

[Instiz] Sự giống nhau kỳ lạ giữa IOI và WANNA ONE

Share now~FacebookTwitteremail Mọi người có để ý Top 11 năm nay với năm ngoái có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *