Home / Tin tức chung / [E-DAILY via NAVER] Từ những đứa trẻ trong 1 phòng tập nhỏ nay đã trở thành BTS vang danh toàn thế giới

[E-DAILY via NAVER] Từ những đứa trẻ trong 1 phòng tập nhỏ nay đã trở thành BTS vang danh toàn thế giới

“Thiên tài sẽ bộc lộ bản chất ngay từ thời thơ ấu” – Thành ngữ này, theo nghĩa đen, chính là nói về BTS. Bài viết trên SNS được chia sẻ bởi một NSX trong ngành công nghiệp giải trí, người đã từng dõi theo BTS ở phòng tập luyện vào khoảng tầm 2013 đang thu hút sự chú ý.

CEO Kang Chanee là quản lý thâm niên và sau đó đã cho ra mắt các ca sỹ như Chunja, LPG, Yoon Gun đã đăng bức hình BTS luyện tập trên Facebook ngáy 12.6.2013 với dòng chữ, Những cậu bé rookie đáng gờm này đang khổ luyện bất kể ngày đêm~ Trong các nhóm nhạc gần đây, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất đến từ chính họ!

19248081_809543362554448_4683017385993661144_n

Vào năm 2013, các thành viên của BTS cần 1 phòng tập rộng hơn nên họ đã đến để tập luyện hăng say trong một đôi ngày lẫn đêm tại phòng tập của chúng tôi.

Chỉ trong 4 năm họ đã từ những đứa trẻ chập chững vào nghề (chăm chỉ) một cách đáng gờm mà vươn lên như ngôi sao toàn cầu BTS!

4 năm trước

Những cậu bé rookie đáng gờm ấy vẫn đang khổ luyện bất kể ngày đêm~
Trong các nhóm nhạc gần đây, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất đến từ chính họ!

CEO Kang Chanee là quản lý thâm niên và sau đó đã cho ra mắt các ca sỹ như Chunja, LPG, Yoon Gun đã đăng bức hình BTS luyện tập trên Facebook ngáy 12.6.2013 với dòng chữ, Những cậu bé rookie đáng gờm này đang khổ luyện bất kể ngày đêm~
Trong các nhóm nhạc gần đây, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất đến từ chính họ!

Loading...

Ngày 12.6.2013 là 1 ngày trước khi BTS ra mắt. Sau 4 năm, ngày 12.6.2017 CEO Kang Chanee đã chia sẻ bài viết của anh về 4 năm trước và thêm rằng, “Vào năm 2013, các thành viên của BTS cần 1 phòng tập rộng hơn nên họ đã đến để tập luyện hăng say trong một đôi ngày lẫn đêm tại phòng tập của chúng tôi.

Chỉ trong 4 năm họ đã từ những đứa trẻ chập chững vào nghề (chăm chỉ) một cách đáng gờm mà vươn lên như ngôi sao toàn cầu BTS!

XEM THÊM  BTS tiết lộ bạn gái tuyệt vời của cả nhóm, đồng thời bật mí thành viên sẽ kết hôn đầu tiên

BTS tiến lên hàng sao toàn cầu sau chiến thắng “Top Social Artist” tại Billboard Music Awards 2017 với tư cách là nhóm nhâc KPOP đầu tiên.

Phản ứng của Netizen Hàn

1.[+214; -2] Tấm hình thật khiến tim mình xúc động. Hiện giờ dù đã trở thành nhóm nhạc hàng đầu ở Hàn với danh tiếng trên thế giới nhưng thật khó để họ có được những bài báo trên trang chủ so với các nhóm khác, nhưng BTS vẫn không ngừng phát triển bằng cách vượt qua mọi định kiến và sự phân biệt. Dõi theo nhóm càng làm mình tôn trọng họ hơn, cảm xúc này vượt ra khỏi cả khao khát giản đơn của các fan dành cho những siêu sao trong lòng họ.

2. [+168; -2] Mọi liên kết chặt chẽ giữa các thành viên, khối công việc tập luyện đồ sộ, tài năng không thiếu, mồ hôi và đam mê – chăm chỉ không bao giờ phản bội một ai. BTS là minh chứng và đó là lí do tôi yêu mến họ~ BTS vĩnh cửu.

3. [+134; -1] Những ca sỹ mang lại tự hào cho tôi.

4. [+128; -1] Chẳng có cái gì gọi là miễn phí trên cõi đời này~~ BTS fighting!

5. [+130; -2] Quả nhiên là BTS! Chúc mừng ra mắt 4 năm, đi trên đường hoa với ARMY nhé.

6. [+34; -1] Có một số người nghĩ họ bật lên vô cùng dễ dàng… nhưng thực ra đây là thành quả dựa trên máu, mồ hôi và nước mắt!! BTS rất tuyệt ㅎㅎ

7.[+32; -1] Có những người không biết về BTS nhưng những người thực sự có hiểu biết về BTS sẽ không nói xấu họ… họ là 1 đội chứng minh cho chúng ta thấy ntn là nỗ lực chăm chỉ.

8. [+31; -1] Tự hào dâng trào.

9. [+30; -1] BTS mà lại! Mất 4 năm để những rookie đáng gờm trở thành những idol phi thường kya~

10. [+29; -1] Đọc báo… làm cảm động quá chừng… ㅠㅠ chúc mừng kỉ niệm 4 năm debut~

Etrans: @peachisoda
Vtrans: BCV – 방탄소년단

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *