Home / Tin Kpop / G-Dragon chỉ trích Gaon khi không xem USB của mình là album

G-Dragon chỉ trích Gaon khi không xem USB của mình là album

Sáng ngày 15/6 trưởng nhóm Big Bang đăng lên Instagram:

“Vấn đề ở đây là gì? Thực sự là có những người mà tôi còn không biết mặt đặt tên sẽ quyết định việc sản phẩm của nghệ sĩ có là album hay không sao? Đây là những bài hát mà tôi đã ra mắt với thế giới sau rất nhiều suy nghĩ và thảo luận.”

“Tất nhiên sẽ có đồng tình và phản đối dựa trên các lý do cơ bản, nhưng việc lưu trữ âm nhạc đã thay đổi từ băng ghi âm, sang đĩa CD rồi tới file download… Thậm chí ngay cả bây giờ, mọi thứ ngoài kia đều đang thay đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không phải là bao bì bên ngoài hay thiết kế hấp dẫn, mà là âm nhạc có thể được nghe bởi bất cứ ai, bất cứ đâu, nơi giọng của tôi được ghi lại bằng chính những bài hát của tôi. Là giai điệu sẽ không bao giờ mờ phai ngay cả khi thời gian có trôi đi. Nó sẽ ở lại trong tai, trên môi của mọi người như kí ức khắc sâu trong đầu. Các bài hát, dù có thể ngắn, nhưng nó đã ghi dấu vào từng trang của cuộc đời chúng ta. Cũng như lời ca khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, vui buồn cùng nhau. Chẳng phải đó là điều quan trọng nhất hay sao?”

Loading...

"What's The Problem?" 누군지도 모르는 어떠한 사람의 결정에 따라 한 아티스트의 작업물이 그저 '음반이다/아니다' 로 달랑 나뉘어지면 끝인가? 오랜 시간 고민끝에 겨우 단 몇 곡을 세상에 선보인다. 비닐에 쌓인 새 앨범이 손에 잡히면 그 기분은 매번 꿈같다. (LP, 테이프, CD, usb파일…등등) 포인트가 다르다. 정작 제일 중요한건 겉을 포장하고 있는 디자인적 요서를 재미끼지 더한ㅍ그 형태가 아니라 아무것도 아닌 곳에 그 누가 어디서 틀어도 그 안에 담겨져 있는 음악, 내 목소리가 녹음된 바로 노.래가 ㅈ닐 중요하다. 당신의 귀를 통해 눈을 통해. 손을통해 입을통해. 오랜시간 세월이 지나도 가슴속에 변치않고 영원히 기억될 수 있는. 그저 짧은 노래지만 당신의 인생의 한 페이지에 같이 수록 될. 좋은멜로디와좋은가사가전부인. 다른건 중요치 않다.

A post shared by 권지용 (@xxxibgdrgn) on

Gaon cho biết họ vẫn chưa quyết định liệu có coi chiếc USB “Kwon Ji Yong” là một album hay không. Thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào cuối tháng.

XEM THÊM  G-Dragon sẽ hợp tác với IU trong album sắp tới của cô. Netizen Hàn: "Nửa đầu năm 2017 là của IU rồi"

Tổng hợp: Thỏ – K Crush

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *