Home / Tv Show Hàn Quốc / IOI sẽ xuất hiện trong đêm chung kết PRODUCE 101 season 2 ?!

IOI sẽ xuất hiện trong đêm chung kết PRODUCE 101 season 2 ?!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhiều khả năng thì IOI – nhóm nhạc gồm 11 thành viên chiến thắng mùa đầu tiên sẽ xuất hiện trong đêm chung kết của mùa giải thứ 2!

ioi-produce-101seaso-7b63

Vào ngày 16/6 thì đêm chung kết show thực tế sống còn của Mnet sẽ được diễn ra. Khán giả xem đài sẽ cùng chung tay bình chọn ra 11 thực tập sinh xuất sắc nhất để debut trong một nhóm nhạc dự án. Nếu như năm ngoái, nhóm dự án phiên bản nữ được gọi là I.O.I thì boygroup năm nay vẫn chưa có tên chính thức.

Trước đó vào ngày 14/6, rất nhiều nguồn tin cho rằng nhóm nhạc đàn chị I.O.I cũng sẽ tham gia đêm chung kết của mùa giải thứ 2 vào ngày 16 tháng 6. Dù theo nguồn tin thì các thành viên I.O.I chỉ là khách mời chứ không biểu diễn nhưng khán giả rất phấn khích. Bởi I.O.I đã tan rã vào đầu năm nay, sau đó 11 cô gái đều có lựa chọn cho riêng mình và khá lâu rồi khán giả chưa nhìn thấy họ xuất hiện cùng nhau. Sân khấu của đêm chung kết Produce 101 mùa 2 có thể sẽ là nơi tái ngộ của 11 mẩu I.O.I sau hơn nửa năm chia ly.

Tuy nhiên, phía Mnet không hề phủ nhận hay khẳng định thông tin về việc I.O.I sẽ xuất hiện trong chung kết ngày mai. “Chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra thông tin đó bằng cách xem chương trình phát sóng sắp tới“, nhà đài nói.

Trong khi đó, tập cuối cùng của Produce 101 mùa 2 sẽ là màn tranh tài của 20 thực tập sinh xuất sắc nhất. Top 20 được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 10 thành viên và thể hiện sáng tác được đặt riêng cho thử thách xếp hạng này. Cũng trong tập cuối, 11 chàng trai debut trong boygroup Produce 101 sẽ được chính thức lộ diện.

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Sau cả năm chờ đợi, cuối cùng IOI cũng đã trở lại cùng “hậu bối” Wanna One

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail 22 thần tượng chiến thắng trong 2 mùa trước của Produce 101 mùa trước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.