Home / Tv Show Hàn Quốc / MNet Idol School xác nhận Lee Soon Jae là hiệu trưởng, Black Eyed Pilseung là nhà sản xuất âm nhạc

MNet Idol School xác nhận Lee Soon Jae là hiệu trưởng, Black Eyed Pilseung là nhà sản xuất âm nhạc

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Diễn viên Lee Soon Jae sẽ tham gia chương trình mới của Mnet, Trường học đào tạo thần tượng với tư cách là thầy Hiệu trưởng.

mnet-idol-school

Trường học đào tạo thần tượng là ngôi trường giáo dục nhóm nhạc nữ đầu tiên được thành lập bởi Mnet. Học sinh tham gia sẽ trải qua khóa huấn luyện 11 tuần. Những học sinh vượt qua bài kiểm tra tốt nghiệp sẽ sớm được ra mắt trong một nhóm nhạc nữ vào nửa cuối năm 2017.

Cho đến nay, giáo viên chủ nhiệm là Kim Heechul, nhà sản xuất âm nhạc là Black Eyed Pilseung, giáo viên thanh nhạc là Jang Jin Young, và giáo viên dạy nhảy là Park Jun Hee và Stephanie.

Về vai trò mới của mình, Lee Soon Jae phê bình, “Tài năng là quan trọng trong một nhóm nhạc nữ, nhưng nhân cách tốt thì quan trọng hơn. Là một tiền bối đã trải qua nhiều năm trong làng giải trí và những thăng trầm trong cuộc đời, tôi muốn hướng dẫn các em học sinh đi theo con đường tốt.”

Một nhân viên trong khâu sản xuất của chương trình cũng bày tỏ, “Thật vinh dự khi có Lee Soon Jae là Hiệu trưởng. Bác sẽ là trụ cột tinh thần cho các học sinh.”

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • idol school giao vien
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

idol-school-mcountdo-aa44

[LIVE] Link xem livestream Idol School Tập 6 17/8/2017 Mnet & Tvn

Share now~ Link xem livestream  Idol School Tập 6 17/8/2017 Mnet & Tvn Thời gian: 21:30 KST …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM