Home / Tin Kpop / Pledis xác nhận Nuest sẽ comeback với 4 thành viên vào cuối năm 2017

Pledis xác nhận Nuest sẽ comeback với 4 thành viên vào cuối năm 2017

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Sau bao tranh cãi của fan về việc liệu NUEST có comeback không khi năm nay MNet đặt ra luật lệ không cho phép 1 thí sinh cùng hoạt động trong 2 nhóm cùng lúc. Thì mới đây công ty chủ quản của NUEST – Pledis cũng đã lên tiếng chính thức.

NUEST

Pledis xác nhận Min Hyun debut cùng WANNA ONE nên không được phép hoạt động 2 nhóm cùng một lúc:

“Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertainment.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhà sản xuất quốc dân. Đặc biệt là những người đã yêu mến và ủng hộ cho Jonghyun, Minhyun, Minki và Dong Ho trên Produce 101 trong 4 tháng vừa qua.

Như các bạn đã biết, chương trình đã kết thúc và giờ đây Minhyun sẽ hoạt động với tư cách thành viên của WANNA ONE cho đến 31 tháng 12 năm 2018. Chắc chắn Minhyun sẽ làm việc chăm chỉ để đèn đáp tình yêu và sự ủng hộ của khán giả.

Trong khi đó, Aron – thành viên đã chờ đợi Jonghyun, Minki và Dong Ho suốt thời gian họ dự thi Produce 101, sẽ cùng các thành viên chuẩn bị cho một màn tái xuất. Jonghyun, Minki và Dong Ho xứng đáng có một kỳ nghỉ sau cuộc thi nên chúng tôi vẫn chưa bàn bạc về kế hoạch comeback cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đưa NU’EST trở lại nhanh nhất có thể.

Chúng tôi sẽ cố gắng để quãng thời gian 5 năm vừa qua của Jonghyun, Minhyun, Minki, Dong Ho và Aron không trôi qua trong lãng phí. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng giúp họ hạnh phúc hơn kể từ hôm nay. Xin cảm ơn vì các bạn đã dành cho 5 chàng trai những tình cảm sâu đậm đến vậy.”

Trước đó, với câu trả lời “vạ miệng” “Vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho NU’EST trong tương lai” của Pledis đã làm một bộ phận fan cảm thấy thấy hụt hẫng và và tức giận. Ai nấy đều đặt ra câu hỏi: “Vì lý do gì mà một công ty quản lý cũng có tên có tuổi lại làm việc thiếu trách nhiệm và vô cảm với nghệ sĩ của mình đến vậy?”, “Tại sao họ không thể tận dụng cơ hội này để đưa NU’EST tỏa sáng trở lại”… Trên các diễn đàn, các trang tin tức Hàn Quốc, sự phẫn nộ càng lúc càng dâng cao, để rồi mau chóng trở thành một làn sóng chỉ trích Pledis Entertainment thậm tệ.

Chắc hẳn với quyết định này, các fan của NUEST đã có thể tạm yên tâm, hãy cùng chờ đợi và ủng hộ NUEST trở lại nhé!

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • nuest comeback
  • nuest chuẩn bị tái xuất với 4 thành viên
  • nuest có comback không
  • nuets chuẩn bị comeback
  • pledis thong bao nuest comback
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

nuest-48fc

Đắng lòng khi xem lại livestream cũ của Nuest “Hôm nay vẫn không có ai xem chúng ta à?”

Share now~ Càng ngày người hâm mộ Hàn Quốc càng nhận ra họ đã bỏ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM